Nạp tiền vào thuê bao MobiFone là điều mà bất kỳ một thuê bao MobiFone nào cũng điều phải làm nếu không muốn tài khoản hết sạch tiền. Đại đa số khách hàng khi nạp tiền MobiFone điều lựa chọn cách nạp tiền bằng thẻ cào vật lý.

Tuy nhiên, cách này lại khiến bạn mất khá nhiều thời gian để đến các cửa hàng mua card và đôi khi còn gặp sự cố với mã số bí mật trên thẻ nữa. Vì vậy, để giúp khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc tăng tiền trong tài khoản, chúng tôi xin hướng dẫn đến bạn 5 cách nạp tiền vào tài khoản đơn giản nhất. Cùng tham khảo nhé.!

cách nạp tiền mobifone hiện hành

» Xem ngay: Lịch khuyến mãi MobiFone trong tháng này để nâng cao giá trị khi nạp tiền nhé.!

5 Cách nạp tiền MobiFone đơn giản nhất bạn cần biết

Hiện nay, MobiFone cung cấp khá nhiều cách nạp tiền khác nhau như: nạp tiền bằng thẻ cào, nạp tiền trực tuyến, thanh toán qua ngân hàng…. Với mỗi cách nạp tiền điều có những ưu điểm khác nhau. Bạn hãy chọn cho mình một cách nạp phù hợp nhất nhé.

1/ Nạp tiền bằng thẻ cào vật lý

Nạp tiền bằng thẻ cào MobiFone là cách đơn giản nhất để người dùng di động nói chung và MobiFone nói riêng có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản. Khách hàng có thể mua thẻ cào vật lý tại tất cả, cửa hàng, đại lý, điểm giao dịch MobiFone đã liên kết, và có thể mua với nhiều mệnh giá khác nhau tùy vào nhu cầu.

Sau đó, bạn chỉ cần cào nhẹ lớp phủ bạc trên thẻ cào bạn sẽ thấy 12 con số bí mật và bạn bắt đầu nạp theo cú pháp: *100*Mã-thẻ#OK

» Tham khảo: Cách xử lý sự cố khi nạp thẻ MobiFone

2/ Nạp tiền trực tuyến tại MobiFone.vn

Đây là cách nạp tiền tiện lợi nhất hiện nay, bạn có thể nạp tiền ở bất kỳ nới đâu vào bất kỳ  lúc nào mà không cần phải phụ thuộc vào các cửa hàng MobiFone. Với hính thức nạp tiền này bạn chỉ cần thiết bị di động được kết nối wifi hoặc 3G/4G để truy cập internet đồng thời bạn cần có tài khoản thẻ ngân hàng của các đối tác liên kết tại MobiFone

  • Bước 1: Truy cập website http://MobiFone.vn và đăng nhập tài khoản MobiFone Portal -> Chọn mục nạp tiền thanh toán (ngay bên cạnh mục Kết Nối Dài Lâu) -> chọn thanh toán trực tuyến (thông thường hệ thống đã chọn sẵn cho khách hàng).
  • Bước 2: Chọn bằng thẻ ngân hàng -> nhập sốthuê bao MobiFone của bạn -> nhập mã xác thực (các ký tự ngay bên dưới ô) -> kích chọn Tôi đã đọc và chấp nhận mọi điều khoản thanh toán -> chọn thanh toán
  • Bước 3: Chọn số tiền và chọn ngân hàng -> Chọn thanh toán

3/ Nạp tiền trực tiếp tại cửa hàng MobiFone

Nếu mệnh giá thẻ cào bạn nạp quá lớn và bạn muốn chắc chắn không phát sinh lỗi khi nạp card. Bạn có thể đến các đại lý MobiFone trên toàn quốc để nạp tiền với mệnh giá theo yêu cầu của bạn.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký chỉ nhận tin khuyến mãi MobiFone

4/ Nạp tiền thông qua hình thức M2U

M2U MobiFone thực chất là hính thức chuyển tiền từ tài khoản chính của thuê bao này sang thuê bao khác. Nếu bạn không có thời gian để nạp tiền thì đây chính là giải pháp cho bạn. Bạn chỉ cần nhờ một người quen biết bắn tiền cho thuê bao của bạn là được.

Bạn đăng ký dịch vụ M2U bằng cách soạn bàn phím thoại: *117*Mật_khẩu*Mật_khẩu# sau đó nhấn OK.

Cú pháp bắn tiền trên phím thoại: *119*SĐT_Nhận*Số_tiền*Mật_khẩu# sau đó nhấn OK.

» Hướng dẫn: Cách chuyển tiền MobiFone đơn giản cho thuê bao khác

5/ Nạp tiền thông qua thẻ ngân hàng

Nếu bạn đang sở hữu thẻ ngân hàng có liên kết với MobiFone bạn có thể nạp tiền cho thuê bao tại các máy ATM hoặc qua INTERNET BANKING. Tuy nhiên, để có thể làm được điều này bạn cần đăng ký dịch vụ nạp tiền điện thoại tại quầy giao dịch ngân hàng.

» Tham khảo: Cách nạp thẻ bằng mã QR MobiFone nhanh chóng

Với 5 cách nạp tiền MobiFone trên hi vọng có thể giúp bạn dễ dàng gia tăng tài khoản chính một cáchh tiện lợi và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn nạp thẻ thành công.!