Các loại sim 4G MobiFone không giới hạn dung lượng sẽ giúp bạn yên tâm lướt web suốt cả ngày, chỉ sợ hết pin không sợ thiếu data truy cập, cước phí lại khá rẻ chỉ từ 50.000đ. Vì thế, bạn còn chần chừ nữa “tậu” ngay một em về và trải nghiệm ngay thôi. Để hiểu hơn về các loại sim này, hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây nhé!

sim 4g mobifone khong gioi han dung luong

Các loại sim 4G MobiFone không giới hạn dung lượng chỉ từ 50.000đ

Các loại sim 4G MobiFone không giới hạn dung lượng chỉ từ 50.000đ

Sim 4G MobiFone không giới hạn dung lượng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu truy cập internet cao hàng ngày của bạn, thậm chí bạn có thể phát wifi cho nhiều thiết bị cùng một lúc trong nhiều giờ liền vẫn không lo hết data. Các loại sim có ưu đãi hấp dẫn này bao gồm:

Tên simVPB51 MAX F120WFMAX HGD200
Ưu đãiMiễn phí truy cập internet không giới hạnMiễn phí 1GB/ ngày, hết data được miễn phí tốc độ thấp hơn 1-5MB/sMiễn phí truy cập internet không giới hạn
Giá bánTùy vào địa điểm bán sẽ miễn phí hoặc có giá hàng trăm nghìn đồngTùy vào địa điểm có mức giá từ 50.000đ đến vài trăm nghìn đồngTùy vào từng địa điểm bán
Cước phí sử dụng100.00đ/ tháng120.000đ/ tháng200.000đ/ tháng

» Cập nhật ngay: Danh sách các loại sim MobiFone 100GB tháng siêu HOT

Những lưu ý khi mua và sử dụng sim 4G Mobikhông giới hạn data

Địa điểm mua sim: Cửa hàng MobiFone, các đại lý hoặc mua Online

Các loại sim 4G MobiFone không giới hạn dung lượng data đều là các loại sim Fast Connect trả sau. Đây là loại sim dùng để truy cập internet, có sim không nghe gọi được nhưng vẫn có sim nghe gọi được tuy nhiên cước phí lại khá cao. Vì thế, đến mua sim bạn phải  tìm hiểu kỹ hoặc nhờ nhân viên tư vấn để lựa chọn loại sim phù hợp theo nhu cầu.

Hàng tháng, bạn phải nạp tiền vào tài khoản để duy trì ưu đãi của gói cước max băng thông của sim, mỗi sim sẽ được ưu đãi trong 12 tháng.

» Cập nhật ngay: Cách nạp tiền Online để tích lũy tài khoản mọi lúc mọi nơi

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn tìm được cho mình loại sim 4G MobiFone không giới hạn data.