Các loại sim MobiFone nghe được tặng tiền, tặng phút gọi bao gồm: Sim Bông Sen, sim Ban Trắng, sim Hoa Phượng, ..giúp người dùng liên lạc thoải mái hơn nhưng vẫn tiết kiệm chi phí cho tài khoản. Tuy nhiên, mỗi loại sim sẽ có quy định cộng tiền, phút gọi khác nhau. Theo dõi thông tin ưu đãi phút gọi và tặng tiền của từng loại sim trong nội dung dưới đây, từ đó nhanh chóng lựa chọn cho mình loại sim phù hợp để trải nghiệm.

Nhằm giúp quá trình sử dụng của người dùng được thoải mái nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí, MobiFone triển khai nhiều loại sim với các ưu đãi hấp dẫn như: tặng tiền, phút gọi, đăng ký gói 4G khủng, sim giá rẻ… Trong đó, sim có ưu đãi phút gọi, tặng tiền được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Các gói cước 4G MobiFone 50K ưu đãi 100GB

Hướng dẫn đăng ký 3G sim Mobi không giới hạn

Cách bắn tiền MobiFone sang thuê bao khác

cac loai sim mobifone nghe duoc tang tien tang phut goi

Các loại sim MobiFone nghe được tặng tiền, tặng phút gọi

Sim MobiFone nghe được tặng tiền, tặng phút gọi là như thế nào?

Sim MobiFone nghe được tặng tiền, phút gọi là sim được hưởng ưu đãi tặng tiền, phút gọi vào tài khoản khuyến mãi dựa theo số phút nhận cuộc gọi từ tháng trước. Tùy sim khác nhau sẽ cộng vào tài khoản khác nhau

Các loại sim MobiFone nghe được tặng tiền, tặng phút gọi

1. Các loại sim MobiFone nghe được tặng tiền

Chỉ cần nghe, nghe và nghe là bạn đã giúp cho tài khoản khuyến mãi của mình nâng cao trong tích tắc và thoải mái sử dụng liên lạc cho tháng tiếp theo. Chương trình ưu đãi hấp dẫn này áp dụng cho tất cả cuộc gọi ngoại mạng và nội mạng. Các loại sim nghe được cộng tiền bao gồm:

Tên simNội dung ưu đãi
Sim Ban TrắngNghe 1 phút ngoại mạng được cộng tiền 1 phút gọi ngoại mạng.
Sim Bông SenNghe A phút gọi liên mạng tháng trước sẽ được cộng lại A x 590đ vào tài khoản KM3T.
Sim Hạt DẻNghe A giây liên mạng trong nước trong tháng trước thì bạn sẽ được tặng A x 11,5 đ vào TK KM3T trong tháng  sau.
Sim Cây KhếNghe A giây trong tháng trước thì tháng liền sau bạn sẽ được cộng A x 11,5đ vào TK KM3T MobiFone, tiền được cộng vào ngày 10 hàng tháng.
Sim Hoa PhượngNghe A giây liên mạng trong nước trong tháng trước sẽ được tặng A x 16,67đ vào TK KM2T,
Sim Ba Khía LửaVới 1 phút nghe ngoại mạng bạn sẽ được tặng 1.000đ. Tiền này sẽ được cộng vào tài khoản KM cuối mỗi tháng.

» Xem thêm: Các gói 4G của MobiFone được đăng ký trên sim ưu đãi tặng tiền, tặng phút gọi

2. Các loại sim MobiFone nghe được tặng phút gọi

Ngoài ưu đãi nghe được tặng thì MobiFone còn triển khai ưu đãi nghe được tặng phút gọi. Thông qua ưu đãi bạn có thêm nhiều cơ hội liên lạc hơn với mức phí tiết kiệm hơn. Sim MobiFone ưu đãi nghe được cộng phút gọi bao gồm:

Tên simChi tiết ưu đãi
Sim TámGọi A giây cho các thuê bao ngoại mạng trong nước trong tháng này thì bạn sẽ nhận được A giây gọi nội mạng miễn phí cho tháng tiếp theo.
Sim Phú Quý @Khi thuê bao nhận A giây gọi liên mạng trong tháng này thì tháng sau sẽ được tặng A giây thoại sử dụng cho liên mạng.
Sim Trầm HươngGọi A giây liên mạng trong nước trong tháng trước sẽ được cộng lại A giây nội mạng trong tháng tiếp theo.

» Liên hệ: Số điện thoại tổng đài MobiFone để biết sim đang dùng có được hưởng ưu đãi tặng tiền, phút gọi hay không

Hãy lựa chọn cho mình loại sim MobiFone nghe được tặng tiền, phút gọi để quá trình sử dụng tiết kiệm và nhiều niềm vui hơn nhé!