Các loại sim MobiFone nghe được tặng tiền, tặng phút gọi bao gồm: Sim Bông Sen, sim Ban Trắng, sim Hoa Phượng, …Chỉ cần nhận cuộc gọi là bạn sẽ được cộng tiền và phút gọi trong tháng tiếp theo, giúp quá trình sử dụng tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, mỗi loại sim sẽ có quy định cộng tiền, phút gọi khác nhau. Chi tiết từng cách cộng tiền sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone 50K ưu đãi 100GB

cac loai sim mobifone nghe duoc tang tien tang phut goi

Các loại sim MobiFone nghe được tặng tiền, tặng phút gọi

Sim MobiFone nghe được tặng tiền, tặng phút gọi là như thế nào?

Sim MobiFone nghe được tặng tiền, phút gọi là sim được hưởng ưu đãi tặng tiền, phút gọi vào tài khoản khuyến mãi dựa theo số phút nhận cuộc gọi từ tháng trước. Tùy sim khác nhau sẽ cộng vào tài khoản khác nhau

Các loại sim MobiFone nghe được tặng tiền, tặng phút gọi

1. Các loại sim MobiFone nghe được tặng tiền

Chỉ cần nghe, nghe và nghe là bạn đã giúp cho tài khoản khuyến mãi của mình nâng cao trong tích tắc và thoải mái sử dụng liên lạc cho tháng tiếp theo. Chương trình ưu đãi hấp dẫn này áp dụng cho tất cả cuộc gọi ngoại mạng và nội mạng. Các loại sim nghe được cộng tiền bao gồm:

Tên sim Nội dung ưu đãi
Sim Ban Trắng Nghe 1 phút ngoại mạng được cộng tiền 1 phút gọi ngoại mạng.
Sim Bông Sen Nghe A phút gọi liên mạng tháng trước sẽ được cộng lại A x 590đ vào tài khoản KM3T.
Sim Hạt Dẻ Nghe A giây liên mạng trong nước trong tháng trước thì bạn sẽ được tặng A x 11,5 đ vào TK KM3T trong tháng  sau.
Sim Cây Khế Nghe A giây trong tháng trước thì tháng liền sau bạn sẽ được cộng A x 11,5đ vào TK KM3T MobiFone, tiền được cộng vào ngày 10 hàng tháng.
Sim Hoa Phượng Nghe A giây liên mạng trong nước trong tháng trước sẽ được tặng A x 16,67đ vào TK KM2T,
Sim Ba Khía Lửa Với 1 phút nghe ngoại mạng bạn sẽ được tặng 1.000đ. Tiền này sẽ được cộng vào tài khoản KM cuối mỗi tháng.

»Xem thêm: Các gói 4G của MobiFone được đăng ký trên sim ưu đãi tặng tiền, tặng phút gọi

2. Các loại sim MobiFone nghe được tặng phút gọi

Ngoài ưu đãi nghe được tặng thì MobiFone còn triển khai ưu đãi nghe được tặng phút gọi. Thông qua ưu đãi bạn có thêm nhiều cơ hội liên lạc hơn với mức phí tiết kiệm hơn. Sim MobiFone ưu đãi nghe được cộng phút gọi bao gồm:

Tên sim Chi tiết ưu đãi
Sim Tám Gọi A giây cho các thuê bao ngoại mạng trong nước trong tháng này thì bạn sẽ nhận được A giây gọi nội mạng miễn phí cho tháng tiếp theo.
Sim Phú Quý @ Khi thuê bao nhận A giây gọi liên mạng trong tháng này thì tháng sau sẽ được tặng A giây thoại sử dụng cho liên mạng.
Sim Trầm Hương Gọi A giây liên mạng trong nước trong tháng trước sẽ được cộng lại A giây nội mạng trong tháng tiếp theo.

» Liên hệ: Số điện thoại Tổng đài MobiFone để biết sim đang dùng có được hưởng ưu đãi tặng tiền, phút gọi hay không

Hãy lựa chọn cho mình loại sim MobiFone nghe được tặng tiền, phút gọi để quá trình sử dụng tiết kiệm và nhiều niềm vui hơn nhé!