App chỉnh ảnh O2 Cam hỗ trợ nhiều bộ lọc đa dạng, đầy màu sắc giúp bức hình của bạn trở nên mới mẻ và cuốn hút hơn. Ứng dụng được sản xuất bởi Xiamen Meitu Technology Co., Ltd – nhà phát hành của ứng dụng khá nổi tiếng Meitu, do đó nếu bạn yêu thích phong cách chỉnh ảnh thiên về tươi sáng, trẻ trung, năng động thì không nên bỏ qua app này. Đừng quên tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng O2 Cam qua bài viết bên dưới của 3gmobifones.com nhé.

cach dung O2 Cam

Cách sử dụng ứng dụng O2 Cam đẹp mê mẩn

Thông tin chi tiết về ứng dụng O2 Camera 

  • Nhà phát hành: Xiamen Meitu Technology Co., Ltd.
  • Loại ứng dụng: Ảnh & Video
  • Nền tảng hỗ trợ: iOS 9.0 trở lên, Android 4.3 trở lên
  • Dung lượng data: iOS~ 81,9MB, Android~ 37MB
  • Đánh giá ứng dụng: 4.7/5.0

» Xem thêm: Cách sử dụng app chỉnh ảnh Meitu sống ảo cực chất

Cách sử dụng ứng dụng O2 Cam sáng tạo ảnh lung linh 

Mọi bức hình dù có không hoàn hảo khi qua O2 Cam sẽ được ‘tuốt’ lại từ A đến Z giúp bạn tự tin chia sẻ lên mạng xã hội. Để dùng O2 Cam bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập CH Play hoặc App Store để tải app chỉnh ảnh về máy sau đó đồng ý các quyền truy cập như Camera, Micro, Ảnh,….

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng bạn có thể chụp ảnh mới hoặc tìm ảnh có sẵn trong Thư viện chỉnh sửa bằng cách nhấn vào biểu tượng hình tròn như hướng dẫn sau.

cach chinh anh bang app O2 Cam

Nhấn vào biểu tượng Thư viện

Bước 3: Khi đã chọn xong ảnh bạn sẽ tiến hành các bước chỉnh ảnh bằng cách chọn bộ lọc màu ở mục O2 Set. Tại mục Beautify bạn có điều chỉnh hình dáng khuôn mặt bằng các tính năng Cheeks (Bóp thon mặt), Mịn da (Tone), Điều chỉnh mắt to (Resize),…. 

cach thiet ke anh bang O2 Cam

Nhấn vào mục O2 Set

Bước 4: Ở mục Ambience bạn có tùy chỉnh các công cụ Light (Ánh sáng), Vignette (Họa tiết), Stickers (Nhãn dán),…Tại mục Blur bạn có thể chọn hiệu ứng để tạo nên vẻ độc đáo cho bức hình chẳng hạn Flare, Dynam, Radial,…. 

app chinh anh O2 Cam

Nhấn chọn Ambience

» Xem thêm: Cách sử dụng app Makeup Plus selfie đẹp hết nấc

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng app chỉnh ảnh O2 Cam bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn sáng tạo những bức hình ưng ý nhất!