Bạn có thể copy nhạc chờ MobiFone từ thuê bao khác giúp cho kho nhạc chờ của mình thêm đa dạng thông qua 1 thao tác thực hiện. Cước phí copy không quá cao chỉ từ 3.000đ – 5.000đ tùy bài hát nhạc chờ. Bạn còn có thể sử dụng bài nhạc chờ đã copy phát ngẫu nhiên hoặc phát mặc định.

Tính năng copy nhạc chờ giúp bạn tiết kiệm thời gian cài đặt, tìm kiếm bài nhạc chờ và nghe thử. Đặc biệt dịch vụ áp dụng cho cả thuê bao trả trước, trả sau của MobiFone. Theo dõi thông tin để nắm rõ cách copy nhạc chờ bạn nhé!

cach copy nhac cho MobiFone từ thue bao khac

Cách copy nhạc chờ MobiFone từ thuê bao khác

Điều kiện để copy nhạc chờ MobiFone từ thuê bao khác

  • Để copy bài hát nhạc chờ, bắt buộc thuê bao phải sử dụng dịch vụ nhạc chờ Funring của MobiFone. Nếu chưa cài đặt dịch vụ nhạc chờ thì bạn chỉ cần soạn: ON NC gửi 9084 là có thể đăng ký thành công. Cước phí đăng ký là 12.000đ/ tháng.
  • Tài khoản chính phải lớn hơn 3.000đ để hệ thống trừ phí Copy nhạc chờ.

» Bạn đã biết: Cách tự thu âm nhạc chờ MobiFone tạo khác biệt

huong dan copy nhac cho MobiFone từ thue bao khac

Kho nhạc chờ của bạn thêm phong phú đa dạng khi copy nhạc chờ MobiFone từ thuê bao khác

Cách copy nhạc chờ MobiFone từ thuê bao khác

Khi đã cài đặt dịch vụ nhạc chờ thành công thì bạn có thể copy bất kỳ bài hát nhạc chờ nào mình muốn từ các số nội mạng. Dịch vụ vẫn chưa áp dụng copy nhạc chờ từ các số ngoại mạng. Các bước thực hiện như sau:

  • Nhấn trên bàn phím 1# khi nghe nhạc chờ của một thuê bao Funring khác để cài bài hát đó làm nhạc chờ mặc định cho thuê bao mình.
  • Nhấn phím 2# khi nghe nhạc chờ của một thuê bao Funring khác để cài bài hát đó làm nhạc chờ ngẫu nhiên cho thuê bao của mình

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng thêm dịch vụ tặng nhạc chờ MobiFone cho thuê bao khác, để  nhân đôi niềm vui với người thân và bạn bè.

Hi vọng rằng với những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn dễ dàng copy nhạc chờ của MobiFone từ thuê bao khác để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc và giúp kho nhạc chờ của bạn thêm phong phú. Chúc bạn có thêm những trải nghiệm thú vị cùng với các dịch vụ MobiFone khác.

» Tham khảo:Cú pháp kiểm tra danh sách nhạc chờ MobiFone bạn đang sử dụng