Nếu bắt gặp một bài nhạc chờ yêu thích nào đó bạn có thể copy nhạc chờ MobiFone từ thuê bao khác về cho dế yêu  thông qua vài thao tác vô cùng đơn giản. Với cách này bạn không cần phải mất thời gian và công sức để tìm mã số bài hát và cài đặt. Tìm hiểu chi tiết cách thực hiện trong nội dung dưới đây.

cach copy nhac cho MobiFone từ thue bao khac

Cách copy nhạc chờ MobiFone từ thuê bao khác

Điều kiện để copy nhạc chờ MobiFone từ thuê bao khác

  • Dịch vụ copy nhạc chờ MobiFone áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau của MobiFone.
  • Để có thể Copy nhạc chờ, thuê bao của bạn bắt buộc phải đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ Funring từ Mobifone. Nếu chưa cài đặt, bạn soạn  ON NC gửi 9084 để tham gia dịch vụ nhạc chờ.
  • Tài khoản chính phải lớn hơn hoặc 3.000đ mới có thể tiến hành copy nhạc chờ.

» Bạn đã biết: Cách tự thu âm nhạc chờ MobiFone tạo khác biệt

huong dan copy nhac cho MobiFone từ thue bao khac

Kho nhạc chờ của bạn thêm phong phú đa dạng khi copy nhạc chờ MobiFone từ thuê bao khác

Cách copy nhạc chờ MobiFone từ thuê bao khác

Với tiện ích mà dịch vụ copy nhạc chờ MobiFone từ thuê bao khác mang lại, bạn có thể làm đa dạng kho nhạc chờ của mình. Giúp cho những phút chờ đợi không còn nhàm chán bởi những bản nhạc vui tai, những bài hát hot hit hiện nay. Cách thực hiện như sau:

  • Nhấn trên bàn phím 1# khi nghe nhạc chờ của một thuê bao Funring khác để cài bài hát đó làm nhạc chờ mặc định cho thuê bao mình.
  • Nhấn phím 2# khi nghe nhạc chờ của một thuê bao Funring khác để cài bài hát đó làm nhạc chờ ngẫu nhiên cho thuê bao của mình

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng thêm dịch vụ tặng nhạc chờ MobiFone cho thuê bao khác, để  nhân đôi niềm vui với người thân và bạn bè.

Hi vọng rằng với những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn dễ dàng copy nhạc chờ của MobiFone từ thuê bao khác để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc và giúp kho nhạc chờ của bạn thêm phong phú. Chúc bạn có thêm những trải nghiệm thú vị cùng với các dịch vụ MobiFone khác.

» Tham khảo:Cú pháp kiểm tra danh sách nhạc chờ MobiFone bạn đang sử dụng