Quick Cam thiết kế dưới dạng máy ảnh Film tạo cho người dùng cảm giác hoài niệm chân thực chất, nếu bạn không có điều kiện để mua máy ảnh mang phong cách cổ điển chỉ cần tải ứng dụng về và sử dụng. Với giao diện bắt mắt, độc đáo, dễ dùng bạn hoàn toàn có thể sáng tạo kiểu ảnh đậm chất hoài cổ. Hãy cùng 3gmobifones.com tìm hiểu cách sử dụng app chỉnh ảnh vintage Quick Cam sau đây nhé.

cach thiet ke anh bang Quick Cam

Hướng dẫn cách dùng ứng dụng Quick Cam chỉnh ảnh độc đáo

Thông tin chi tiết về ứng dụng Quick Cam

  • Nhà phát hành: YI HSUAN WANG
  • Dung lượng của ứng dụng : iOS ~ 21.3MB
  • Nền tảng hỗ trợ: iOS 9.2 trở lên
  • Loại ứng dụng: Ảnh & Video
  • Đánh giá ứng dụng: 4.3/5.0

Cách sử dụng ứng dụng chỉnh màu Film Quick Cam chuẩn nàng thơ 

Tương tự với Huji Cam, Nomo Quick Cam được thiết kế hệt như một chiếc máy ảnh lấy liền thực thụ giúp người dùng cảm nhận chụp ảnh hoài cổ chân thật nhất. Để sử dụng ứng dụng bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

» Xem thêm: Cách sử dụng app chỉnh màu film Moly Cam cực đơn giản

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào App Store hoặc CH Play để tải ứng dụng Quick Cam về điện thoại. Sau đó đồng ý quyền truy cập Camera, Ảnh,…. theo yêu cầu của ứng dụng.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng bạn nhấn vào nút Camera như hướng dẫn để chụp ảnh mới. Bạn có điều chỉnh Ánh sáng khi chụp bằng cách nhấn vào biểu tượng Tia chớp bên cạnh nút chụp.

cach dung app Quick Cam

Nhấn vào biểu tượng Camera

Bước 3: Để đổi chiều ảnh bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 2 dấu mũi tên. Muốn xem ảnh đã chụp trước đó, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Thư viện như hướng dẫn bên dưới.

cach chinh anh bang Quick Cam

Nhấn vào biểu tượng 2 dấu mũi tên

Ứng dụng hiện không hỗ trợ tự chọn bộ lọc màu nên hình ảnh ra sẽ được chỉnh theo bộ lọc ngẫu nhiên. Tuy ứng dụng không nhiều tính năng như các app chỉnh ảnh Film khác nhưng hình ảnh vẫn có vệt sáng và các tông màu cổ điển tương tự máy ảnh chụp ảnh film.

» Xem thêm: Cách sử dụng CALLA Cam chỉnh ảnh màu film cực xịn

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách sử dụng app Quick Cam chỉnh ảnh phong cách vintage độc đáo chia sẻ trên mạng xã hội.