Hủy gói cước 4G MobiFone là điều bắt buộc bạn phải làm khi không muốn tiếp tục sử dụng gói 4G đã đăng ký. Sau khi hủy gói cước 4G thành công, bạn có thể đăng ký lại bất cứ lúc nào mình muốn. Vậy cách hủy như thế nào? bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đến bạn chi tiết nhất, hãy cùng theo dõi nhé!

cach huy 4g MobiFone

Cách hủy gói cước 4G MobiFone trong tích tắc

Cách hủy gói cước 4G MobiFone trong tích tắc

Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể chủ động hủy gói cước 4G đang sử dụng hoặc hủy tính năng tự động gia hạn để tránh gia hạn gói cho chu kỳ tiếp theo. Cú pháp thực hiện như sau:

1. Hủy gói cước 4G MobiFone đang sử dụng

Chỉ với 2 thao tác đơn giản trên tin nhắn là bạn có thể hủy gói cước đang sử dụng ngay lập tức và có thể thỏa thích tham gia gói cước mới hấp dẫn khác của MobiFone. Thực hiên theo cú pháp:

Soạn: HUY Tên gói gửi 999

Sau đó bạn thực hiện xác nhận hủy soạn: Y gửi 999

Nếu không biết gói cước mình đang sử dụng có tên là gì bạn có thể soạn:  KT gửi 994 để kiểm tra.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi data khủng, giá rẻ phù hợp với bạn

2. Hủy tính năng gia hạn gói cước 4G MobiFone

Hủy tính năng gia hạn gói cước 4G MobiFone là lựa chọn thông minh nếu như bạn muốn sử dụng ưu đãi đến hết chu kỳ và không tiếp tục gia hạn cho tháng tiếp theo. Để hủy gia hạn gói 4G bạn thực hiện soạn tin:

KGH gửi 999

cach huy 4g MobiFone nhu the nao

Bạn có thể chọn hình thức hủy trực tiếp hoặc hủy gia hạn cho chu kỳ tiếp theo

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói cước 4G MobiFone

  • Sau khi hủy gói cước thành công, bạn có thể đăng ký bất kỳ gói 4G Mobifone khác phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng hiện tại.
  • Khi chọn hình thức hủy trực tiếp gói cước thì tất cả ưu đãi còn lại sẽ bị hủy hoàn toàn. Vì thế trước khi tiến hành hủy bạn thực hiện kiểm tra theo cú pháp: KT ALL gửi 999 để sử hết ưu đãi tránh lãng phí.
  • Cước phí gửi tới tổng đài 999 là 200đ/sms.

» Tìm hiểu ngay: Tổng hợp các câu lệnh, cú pháp MobiFone cần biết

Hy vọng với hướng dẫn trên đã giúp bạn đã có thể hủy gói cước 4G MobiFone và lựa chọn các gói dịch vụ hấp dẫn khác của MobiFone.

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/24