Nhiều thuê bao hiện nay đang thắc mắc về cách kiểm tra thời gian cam kết sim MobiFone. Bởi đối với nhiều gói cước khi đã đăng ký thì cần phải cam kết sử dụng sim MobiFone từ 12 tháng trở lên. Tuy nhiên, vì thời gian đã qua lâu, bạn không thể nhớ được thời điểm mình tham gia gói cước. Dẫn đến không thể hủy gói cước để đăng ký gói cước mới phù hợp hơn hoặc thực hiện chuyển đổi trả sau khi chưa hết hạn cam kết.

Vậy cách thức kiểm tra như thế nào? Thao tác thực hiện ra sao? Đây là điều thắc mắc của tất cả các thuê bao di động. Để có thể nắm chi tiết về thời gian cam kết sim MobiFone , 3gmobifones.com sẽ cung cấp chi tiết từng cách kiểm tra, tìm hiểu và lựa chọn cho mình cách kiểm tra phù hợp nhất bạn nhé!

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng của mạng MobiFone

Tổng hợp các gói cước 4G MobiFone ngày

Cách ứng tiền cho sim Mobi

kiem tra thoi han cam ket su dung sim mobifone

Cách kiểm tra thời hạn cam kết sử dụng sim MobiFone

Thời gian cam kết sim MobiFone là gì?

Thời gian cam kết sim MobiFone là mức thời gian cụ thể mà nhà mạng quy định trên sim khi bạn tham gia hòa mạng mới. Hiện, có 2 gói cam kết là: Cam kết sử dụng gói cước với ưu đãi data, thoại, sms… và cam kết sử dụng mạng MobiFone.

Sẽ có từng mốc thời gian cam kết sử dụng sim khác nhau: 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng,…và trong thời thời gian này thuê bao của bạn không được thực hiện hủy sim, chuyển sim, hủy gói, chuyển mạng giữ số.

» Tìm hiểu: Cam kết sử dụng mạng MobiFone 720 ngày là như thế nào?

4 cách tra cứu thời gian cam kết sim MobiFone như thế nào?

Thời gian sử dụng sim được tính từ ngày hòa mạng, để kiểm tra thời gian cam kết sim chính xác nhất bạn thực hiện theo 1 trong  4 cách dưới đây.

1. Kiểm tra trên hợp đồng hòa mạng sim Mobi

Đối với các thuê bao trả sau, khi thực hiện hòa mạng sim MobiFone, khách hàng sẽ sở hữu được một hợp đồng hòa mạng với nhà mạng.

Trên hợp đồng sẽ có đầy đủ các thông tin thuê bao, cũng như thời gian cam kết sử dụng sim Mobi.

» Xem ngay: Thời gian sim Mobi hết hạn bảo hành? Cách kiểm tra thời gian bảo hành

2. Gọi tổng đài Mobi để được hỗ trợ

Nếu không tiện để kiểm tra hợp đồng, gọi đến số điện thoại của tổng đài MobiFone là cách nhanh nhất giúp bạn biết thời gian cam kết sử dụng sim. Khi gọi đến, bạn cần cung cấp số điện thoại muốn kiểm tra để nhân viên có thể hỗ trợ thông tin một cách tốt nhất.

Hiện có 2 số tổng đài bạn có thể gọi đến để được hỗ trợ kiểm tra:

3. Đến cửa hàng MobiFone gần nhất

Nếu muốn gặp trực tiếp nhân viên để được hỗ trợ một cách tốt nhất, bạn có thể đến cửa hàng giao dịch MobiFone gần nhất. Bạn cần chuẩn bị CMND hoặc thẻ căn cước, đồng thời cung cấp số thuê bao muốn kiểm tra. Nhân viên tại cửa hàng sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ kiểm tra.

» Bạn cần biết: Khung giờ làm việc của các cửa hàng MobiFone để thuận tiện hơn 

4. Kiểm tra Online thông qua website

Ngoài 3 cách truyền thống trên, nếu bạn đang sở hữu tài khoản MobiFone Portal thì có thể thực hiện kiểm tra thời gian cam kết sim Online.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web mobifone.vn => Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Chọn My MobiFone => Thông tin tài khoản

Bước 3: Hệ thống sẽ trả về thông tin chi tiết các gói cước bạn đang sử dụng cũng như thời gian cam kết sử dụng của chúng.

» Tìm hiểu: Cách hủy sim MobiFone trả sau khi không còn nhu cầu sử dụng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về cách kiểm tra thời hạn cam kết thuê bao MobiFone và có những trải nghiệm thú vị trên sim.