Có 3 cách giúp bạn nhận biết sim MobiFone đang dùng là MobiQ, MobiCard hay MobiZone, từ đó tận dụng ưu đãi triệt để trên sim. Ngoài ra, 3 loại sim sẽ có cước phí gọi, nhắn tin khác nhau bạn nên nắm rõ để quản lý tốt hơn tài khoản, tránh cước phí phát sinh cao. Cách kiểm tra khá đơn giản và có đến 3 cách để bạn lựa chọn.

Bạn có thể kiểm tra qua thao tác bàn phím, kiểm tra Online và gọi tổng đài MobiFone để được hỗ trợ. Mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện khác nhau và đều hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện.

Đăng ký mạng 3G sim Mobi tháng chỉ từ 10.000đ

Ứng tiền MobiFone khi còn nợ nhiều lần

Kiểm tra ưu đãi còn lại MobiFone trên sim bạn

cach nhan biet sim mobifone dang dung la mobiq mobicard hay mobizone

Cách kiểm tra sim MobiFone đang dùng là MobiQ, MobiCard hay MobiZone

Cách nhận biết sim MobiFone đang dùng là MobiQ, MobiCard hay MobiZone

Dưới đây là 3 cách bạn có thể thực hiện để kiểm tra thuê bao của mình đang sử dụng gói cước nào, từ đó có cách sử dụng hiệu quả và tiết kiệm hơn.

1. Kiểm tra gói cước MobiFone đang sử dụng qua tao tác USSD trên bàn phím

Nhiều người dùng thường thực hiện thao tác: *101#Gọi để kiểm tra tài khoản và hạn sử dụng của sim nhưng ít ai biết rằng thông qua cách này bạn cũng sẽ biết được gói MobiFone mà mình đang dùng là MobiQ, MobiCard hay MobiZone.

Tên gói MobiQ, MobiCard hay MobiZone sẽ nằm trước thông tin tài khoản chính, hạn sử dụng của sim. Khi đã biết rõ về thông tin gói cước đang dùng bạn có thể tận dụng các ưu đãi khuyến mãi hoặc chuyển đổi gói cước MobiFone theo nhu cầu của mình.

» Xem ngay: Thông tin và ưu đãi hấp dẫn của gói Mobicard MobiFone

2. Kiểm tra gói cước MobiFone đang sử dụng qua Online

Chỉ cần sở hữu tài khoản MobiFone Portal bạn có thể dễ dàng tìm hiểu được các thông tin mình cần trên sim, đặc biệt là gói Mobi đang dùng. Để kiểm tra bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web mobifone.vn và tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn.
  • Bước 2: Chọn vào mục My MobiFone
  • Bước 3: Chọn thông tin tài khoản, tại mục thông tin của thuê bao bạn chọn vào mục Xem thêm. Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị tên gói cước bạn đang dùng.

Ngoài việc kiểm tra gói MobiFone đang dùng thì bạn còn có thể kiểm tra cước phát sinh, lịch sử cuộc gọi MobiFone, các gói khuyến mãi được tham gia và thực hiện các giao dịch online khác của MobiFone.

» Tìm hiểu: Các dịch vụ MobiFone có thể thực hiện Online, trực tuyến tại nhà

3. Gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra gói đang dùng trên sim

Cách nhanh nhất để biết sim đang dùng  gói MobiQ, MobiCard hay MobiZone là gọi đến tổng đài của MobiFone. Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ kiểm tra và cung cấp chính xác những thông tin bạn cần. Số Hotline tổng đài MobiFone hoạt động 24/7 nên bạn có thể liên hệ mọi lúc mọi nơi.

Trên đây là cách kiểm tra sim MobiFone đang dùng, hi vọng sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin nhanh hơn và an tâm dùng sim nhé!

» Tham khảo: Các gói cước 3G của MobiFone giá rẻ 10K không giới hạn data