Nếu bạn yêu thích bức hình phong cách hoài cổ hoặc mang hơi hướng thập niên 90 thì không nên bỏ qua ứng dụng 1998 Cam. Với bộ lọc độc đáo có một không hai, không cần chỉnh sửa nhiều bạn vẫn sẽ tạo ra được bức ảnh chuẩn vintage theo sở thích bản thân. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu cách sử dụng app 1998 Cam cực đơn giản qua bài viết sau nhé.

cach dung app 1998 Cam

Cách sử dụng app 1998 Cam chỉnh màu cổ điển độc đáo

Thông tin chi tiết về ứng dụng 1998 Cam 

  • Dung lượng: iOS: 121 MB, Android 31 MB
  • Nền tảng: iOS 11.0 trở lên, Android 4.1 trở lên.
  • Loại ứng dụng: Ảnh & Video
  • Nhà phát hành: The FFFF Studio
  • Đánh giá: 4.8/5.0

» Xem thêm: Cách sử dụng CALLA Cam chỉnh ảnh màu film cực xịn

Cách chỉnh ảnh bằng app 1998 Cam hoài cổ sáng tạo 

1998 Cam là một trong những app vintage nổi tiếng không kém so với CALLA Cam hay Huji Cam, để sử dụng bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng về điện thoại bằng App Store hoặc CH Play. Sau đó bạn cho phép các quyền truy cập Album ảnh, Camera,…

Bước 2: Tiếp theo bạn truy cập vào app để tiến hành chỉnh ảnh. Bạn có thể chụp ảnh mới hoặc chọn ảnh trong Thư viện để chỉnh.

cong thuc chinh mau 1998 Cam

Chọn biểu tượng Thư viện

Bước 3: Bạn chọn Bộ lọc gợi ý bên dưới màn hình theo chủ đề: Film, Vintage, Santa,…. Tiếp theo bạn nhấn vào biểu tượng vòng tròn tiếp theo rồi nhấn chọn vệt sáng theo sở thích.

cach su dung app 1998 Cam

Nhấn chọn Bộ lọc

Bước 4: Biểu tượng hình tròn có chấm phía trên dùng để độ xước cho bức hình, bạn có thể chọn gợi ý bên dưới màn hình. Tại biểu tượng lịch bạn có thể cài chỉnh ngày/tháng/năm hiển thị trên bức hình.

cach dung app 1998 Cam

Chọn biểu tượng vòng tròn có hạt để chỉnh xướt ảnh

Bước 5: Tại mục 3 dấu gạch ngang bạn có thể chỉnh Độ sáng, Tương phản, Độ bão hòa, Rực rõ,… cho bức ảnh. Ở biểu tượng hình tròn trong hình vuông bạn có thể chỉnh độ xóa phông của ảnh.

cach chinh anh bang app 1998 Cam

Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang

» Xem thêm: Cách sử dụng Gudak Cam chỉnh ảnh hoài cổ đẹp mê mẩn

Trên đây là hướng dẫn cách chỉnh ảnh bằng ứng dụng 1998 Cam vô cùng đơn giản bạn có thể tham khảo và áp dụng. Hy vọng bạn sẽ tạo ra nhiều bức ảnh độc đáo.