Tìm kiếm cửa hàng MobiFone gần nhất giúp bạn chủ động hơn trong các hoạt động dao dịch hoặc nhờ tư vấn hỗ trợ với nhà mạng. Công nghệ hiện nay đã cho phép người dùng tìm ra ngay cửa hàng phù hợp nhất với nơi bạn đang sinh sống. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các thủ tục tại cửa hàng gần nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hiện nay, nhà mạng cung cấp cho khách hàng 2 cách giúp bạn kiểm tra địa chỉ cửa hàng MobiFone là kiểm tra trên webiste và liên hệ tổng đài để được hỗ trợ. Cách tra cứu rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Tìm hiểu thật kĩ thông tin qua bài viết dưới đây và chọn cho mình cách thức phù hợp nhất nhé!

Dịch vụ ứng tiền cho tài khoản MobiFone

Cách kiểm tra dung lượng 4G sim MobiFone

Cú pháp đăng ký gói cước 4G Mobi 1 ngày

tim kiem cua hang mobifone gan nhat

Cách tìm kiếm cửa hàng MobiFone gần nhất

Hướng dẫn tra cứu địa chỉ cửa hàng MobiFone qua 2 cách

Để tìm kiếm địa chỉ cửa hàng MobiFone gần nhất, bạn lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây:

1. Tra cứu cửa hàng MobiFone Online

Chỉ cần sử dụng điện thoại có cài đặt 3G MobiFone, bạn có thể tìm được địa chỉ cửa hàng MobiFone gần nhất một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn https://www.mobifone.vn/. Kéo xuống dưới cùng tại mục Hỗ trợ khách hàng nhấn vào mục Tìm kiếm cửa hàng.

** Lưu ý: Đối với khách hàng sử dụng các thiết bị di động, bạn truy cập vào trang web. Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên trái màn hình. Chọn Hỗ trợ khách hàng => Tìm kiếm cửa hàng

» Tham khảo: Chi tiết giờ làm việc cửa hàng MobiFone

Bước 2: Hệ thống chuyển sang giao diện vị trí cửa hàng. Bạn cần nhập tên Tỉnh/ Thành PhốQuận huyện mà bạn cần tìm cửa hàng. Sau đó nhấn Tìm kiếm.

Bước 3: Hệ thống sẽ tự định vị vị trí hiện tại của bạn và chọn cửa hàng gần nhất để bạn có thể đến để giao dịch.

» Tìm hiểu: Các dịch vụ, thủ tục hỗ trợ khách hàng tại cửa hàng MobiFone

2. Liên hệ tổng đài MobiFone để hỗ trợ kiểm tra

Ngoài cách kiểm tra trên thì bạn còn có thể liên hệ đến tổng đài cskh của MobiFone để được hỗ trợ tìm kiếm địa chỉ gần nhất và thời gian làm việc cụ thể của từng cửa hàng. Liên hệ qua các số hotline dưới đây:

Số tổng đàiHỗ trợCước phí
9090Hỗ trợ số MobiFone
  • Trả trước: 200đ/sms
  • Trả sau: Miễn phí
  • Miền Bắc: 0904 144 144
  • Miền Trung:  0905 144 144
  • Miền Nam: 0908 144 144
Số ngoại mạng, điện thoại bànCước tính theo thuê bao sử dụng gọi đến tổng đài MobiFone

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G của mạng MobiFone theo tháng

Việc tra cứu cửa hàng MobiFone gần nhất thật đơn giản thông qua 2 cách trên, lưu ngay cho mình cách phù hợp để thuận tiện hơn mỗi khi cần kiểm tra nhé!