Ứng dụng chỉnh ảnh Blur Photo với tính năng xoá phông sẽ giúp người dùng loại bỏ vật thừa trong hình dễ dàng, bên cạnh đó bạn còn có thể thêm nhiều hiệu ứng khác để bức hình trở nên ấn tượng và độc đáo hơn. Ứng dụng còn cung cấp chức năng làm đẹp để hình ảnh bạn hoàn hảo nhất khi chia sẻ lên mạng xã hội, để nắm chi tiết về cách sử dụng app Blur Photo, cùng 3gmobifones.com tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

cach dung Blur Photo

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Blur Photo xoá phông

Cách chỉnh ảnh bằng ứng dụng Blur Photo cho tín đồ 

Blur Photo là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, nếu bạn muốn loại bỏ phông nền không quan trọng trên ảnh có thể tham khảo app chỉnh ảnh miễn phí này.

» Xem thêm: Cách sử dụng ứng dụng Focos xóa phông, chỉnh ảnh xịn sò

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng App Store để tải ứng dụng Blur Photo về điện thoại. Nếu đã có ứng dụng trên thiết bị bạn có thể bỏ qua thao tác này.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng chỉnh ảnh bạn nhấn vào mục Mơ hồ sau đó chọn ảnh trong Thư viện để chỉnh sửa. Tiếp theo nhấn vào mục Kích thước ảnh để điều chỉnh tỉ lệ khung hình cho bức ảnh.

huong dan dung Blur Photo

Chọn mục Mơ hồ

Bước 3: Bạn có thể kéo để tuỳ chỉnh vật thể làm mờ bất kỳ trong khung ảnh như hướng dẫn bên dưới. Nếu huỷ bỏ làm mờ bạn có thể nhấn Huỷ Làm Mờ.

huong dan dung Blur Photo

Nhấn chọn mục Làm mờ

Bước 4: Tính năng Đảo ngược sẽ thay đổi vật thể bạn đã làm mờ trước đó trở nên rõ hơn và ngược lại vật chưa làm mờ sẽ bị xoá phông.

thiet ke anh bang Blur Photo

Chọn mục Đào ngược

Bước 5: Trong mục Hiệu ứng bạn có thể tuỳ chỉnh thay đổi kiểu xoá phông theo gợi ý từ ứng dụng chẳng hạn như Blur, Motion H, Motion V,…. Chọn mục Chổi bạn có thể điều chỉnh Kích cỡKhoảng cách để thay đổi chế độ làm mờ.

» Xem thêm: Chỉnh ảnh, xóa phông chuyên nghiệp với ứng dụng Pixlr

huong dan su dung Blur Photo

Chọn mục Hiệu ứng

Lưu ý khi sử dụng app chỉnh ảnh Blur Photo

  • Ứng dụng miễn phí một số tính năng ở phiên bản thường, riêng với phiên bản Premium người dùng cần trả phí mới có thể sử dụng.
  • Ứng dụng hiện đã được hỗ trợ miễn phí trên iOS và Android.

Trên đây là hướng dẫn cách thiết kế ảnh bằng app Blur Photo bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!