Việc bắn tiền di động sang cho thuê bao khác là thao tác đang được nhiều người sử dụng. Theo đó bạn có thể nhanh chóng bổ sung số dư cho người thân, bạn bè khi có nhu cầu. Bạn đang tìm kiếm cách chuyển tiền từ sim MobiFone sang Viettel? Thao tác chuyển tiền ngoại mạng Mobi đã được nhà mạng triển khai hay chưa?

Cũng giống như nhà mạng Viettel, VinaPhone… MobiFone cũng đã triển khai hình thức bắn tiền giữa các thuê bao với nhau. Theo đó MobiFone có những quy định cụ thể về đối tượng được bắn, nhận tiền và cách chuyển tiền. Cập nhật lời giải đáp cho thắc mắc có thể chuyển tiền Mobi cho Viettel hay không ngay sau đây.

Đăng ký gói cước 4G MobiFone 2GB/ngày

Các gói cước 4G của MobiFone theo tháng

Xem lịch sử cuộc gọi sim MobiFone

cach chuyen tien tu sim mobifone sang viettel

Có thể chuyển tiền MobiFone sang Viettel không?

Cách chuyển tiền từ sim MobiFone sang Viettel thể thực hiện không?

Nhà mạng MobiFone đang triển khai 3 cách bắn tiền, đó là: dịch vụ M2U, dịch vụ Lì Xì (9368) và dịch vụ Fast Share (9494). Tuy nhiên cả 3 dịch vụ này đều chỉ áp dụng cho thuê bao MobiFone chuyển tiền cho thuê bao nội mạng. Vậy làm sao để bắn tiền Mobi sang sim Viettel?

Tin buồn cho khách hàng là tính đến thời điểm hiện tại nhà mạng MobiFone vẫn chưa triển khai hình thức chuyển tiền ngoại mạng. Vì vậy bạn sẽ không thể thao tác chuyển tiền Mobi qua Viettel. Trong thời gian đến nếu nhà mạng hỗ trợ bắn tiền ngoại mạng 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết ngay đến bạn.

» Bạn có biết: Cách chuyển tiền MobiFone không cần mật khẩu

Hướng dẫn bổ sung số dư cho thuê bao ngoại mạng MobiFone

Nếu không thể chuyển trực tiếp số dư của thuê bao MobiFone sang cho bạn bè, người thân dùng sim Viettel thì bạn cũng đừng lo, chọn ngay giải pháp sau:

  • Bạn truy cập vào các trang web như Shopee hoặc ví điện tử Momo, Zalo Pay… thực hiện nạp tiền trực tuyến cho đối phương. Số dư sẽ được cộng thẳng vào thuê bao Viettel đó và họ không cần thực hiện bất kỳ thao tác gì.
  • Mua thẻ cào Viettel sau đó gửi mã thẻ cào để đối phương thao tác nạp tiền.

Ngoài ra bạn có thể gợi ý cho thuê bao Viettel thực hiện ứng phút gọi, tin nhắn hoặc ứng tiền trên sim để thực hiện các hoạt động liên lạc, truy cập Internet.

» Xem ngay: Các gói 4G MobiFone không giới hạn data thả ga liên lạc qua mạng xã hội

Hy vọng với bài viết trên bạn đã hiểu được rằng việc bắn tiền MobiFone sang Viettel là điều không thể. Hãy lựa chọn giải pháp khác để bổ sung số dư kịp thời cho người thân, bạn bè dùng sim ngoại mạng MobiFone nhé!