Gói cước 6TS4G MobiFone phù hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng cao. Với tổng dung lượng ưu đãi 840GB, bạn được sử dụng mạng để lướt web, giải trí hoặc làm việc suốt 7 tháng. Cước phí đăng ký là 594.000đ, tương đương chỉ gần 85K mỗi tháng. Soạn ON 6TS4G gửi 9084 để tham gia đăng ký trải nghiệm ngay!

Còn một điều hấp dẫn từ gói 6TS4G mà ít ai biết đến là gói cước không giới hạn data sử dụng. Khi dùng hết data tốc độ cao mỗi ngày, người dùng vẫn được truy cập Internet ở tốc độ thấp. Theo dõi ngay thông tin dưới đây của 3gmobifones.com để nắm rõ đối tượng tham gia và quy định sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký mạng 5G của MobiFone 1 tháng tốc độ nhanh gấp 100 lần 4G

Cách đăng ký các gói 4G MobiFone ưu đãi 4GB/ ngày chỉ 50K

Cách nạp tiền MobiFone trực tuyến qua tài khoản Vietcombank

goi 6ts4g mobifone

Nhận 840GB data tốc độ 4G khi đăng ký 6TS4G MobiFone – sử dụng 7 tháng

Ai được tham gia đăng ký gói 6TS4G MobiFone nhận 840GB?

6TS4G là phiên bản chu kỳ dài 7 tháng của gói cước TS4G MobiFone cơ bản. Vì vậy, gói 6TS4G cũng sẽ được nhà mạng áp dụng cho một số đối tượng riêng. Cụ thể như sau:

  • Thuê bao mạng Mobi trả trước/ trả sau hoạt động 2 chiều trên hệ thống.
  • Áp dụng cho người dùng khu vực 9 MobiFone: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.
  • Thuê bao cần nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ nhà mạng. Bạn có thể soạn ON 6TS4G gửi 9084 để kiểm tra xem mình có được đăng ký hay không.
  • Tài khoản chính (trả trước) có từ 594.000đ trở lên để trừ cước phí.

**Lưu ý: Gói 6TS4G không áp dụng cho các thuê bao sim Fast Connect. Để sử dụng mạng, bạn cần đăng ký các gói 3G dành riêng cho sim FC Mobi.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G của MobiFone chu kỳ 7 tháng không giới hạn đối tượng

Hướng dẫn đăng ký gói cước 6TS4G MobiFone ưu đãi 840GB data

Khi thỏa mãn các điều kiện trên, bạn an tâm đăng ký gói 6TS4G MobiFone và tận hưởng ưu đãi để xem phim, cày game và làm việc mỗi ngày. Để đăng ký bạn thực hiện như sau:

Tên gói6TS4G MobiFone
Cú pháp đăng kýON 6TS4G gửi 9084
Đăng ký nhanhĐăng ký
Ưu đãi4GB/ngày <=> 840GB/ 210 ngày


Giá gói/ Chu kỳ594.000đ/ 7 tháng

Lưu ý khi sử dụng ưu đãi gói cước

  • Gói cước 6TS4G Mobi có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ (nếu đủ điều kiện)
  • Ưu đãi 4GB sẽ được làm mới mỗi ngày. Lượng data còn lại không sử dụng hết sẽ bị hủy và không cộng dồn sang ngày hôm sau.
  • Sử dụng hết ưu đãi, bạn được tiếp tục truy cập mạng không giới hạn tốc độ 2Mbps. Để tiếp tục sử dụng data tốc độ cao, bạn hãy mua thêm data 4G mạng Mobi giá rẻ.
  • Gói cước không có ưu đãi về phút gọi hoặc sms. Bạn có thể đăng ký song song các gói gọi nội mạng MobiFone để liên lạc tiết kiệm nhất.

» Xem thêm: Tổng hợp các gói cước MobiFone khuyến mãi gọi + SMS mới nhất

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước

Kiểm tra ưu đãi còn lạiKT ALL gửi 999200đ/sms
Hủy tính năng gia hạnKGH 6TS4G gửi 999
Hủy ngay lập tức góiHUY 6TS4G gửi 999

» Tìm hiểu: Danh sách các số điện thoại lừa đảo mà thuê bao Mobi cần chú ý

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách đăng ký gói 6TS4G MobiFone và hi vọng đây sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.