Đối với những thuê bao không thường xuyên dùng sim thì nên lựa chọn gói cước MobiQ. Bởi khi phát sinh cước phí hoặc nạp tiền, sim MobiQ sẽ tự động cộng 60 ngày sử dụng. Do đó, MobiQ còn được mệnh danh là gói cước giúp khách hàng nghe gọi mãi mãi, không lo bị khoá sim.

Trong bài viết sau, 3gmobifones.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước MobiQ chi tiết nhất. Theo dõi và thực hiện ngay nếu có nhu cầu nhé! Ngoài ra, bạn có thể tham khảo khuyến mãi hoà mạng MobiFone trả trước để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

Cách đăng ký 5G mạng Mobi data cực khủng

Các gói 4G ngày Mobi giá rẻ nhất hiện nay

Điện thoại Mobi bị trừ tiền vô lý xử lý thế nào?

goi cuoc mobiq

Thông tin gói cước MobiQ nghe gọi mãi mãi

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MobiQ của MobiFone

Có 2 cách để giúp bạn đăng ký gói cước MobiQ MobiFone là đến trực tiếp cửa hàng MobiFone hoặc chuyển từ gói cước khác sang gói cước MobiQ. Chi tiết từng cách thực hiện như sau:

1. Đến cửa hàng MobiFone hòa mạng gói cước MobiQ

  • Bạn đến cửa hàng MobiFone để mua sim có gói cước MobiQ, khi đến bạn nhớ mang theo CMND để được mua sim và đăng ký thông tin chính chủ.
  • Giá sim: Chỉ 50.000đ/sim.

2. Chuyển đổi từ gói cước đang dùng sang gói cước MobiQ

Để trải nghiệm tính năng nghe gọi mãi mãi và các ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MobiQ, bạn có thể lựa chọn chuyển đổi gói cước đang dùng trên sim sang gói cước MobiQ. Có 2 cách để giúp bạn thực hiện chuyển đổi.

Cách chuyển sang gói MobiQThao thác thực hiện
Thao tác trên bàn phím*111# Gọi
Qua tin nhắnMobiQ gửi 900

Trong quá trình sử dụng gói MobiQ, chỉ cần phát sinh cước gọi, nhắn tin, đăng ký các gói 3G MobiFone/ 4G, các giá trị gia tăng hoặc nạp thẻ thì sim sẽ được tự động cộng thêm 60 ngày sử dụng. Vì thế, bạn có thể an tâm sử dụng lâu dài hơn.

» Xem ngay: Cách kiểm tra sim MobiFone đang sử dụng

Cước phí gọi, nhắn tin trên gói MobiQ

Phí gọi, nhắn tin trên MobiQ Mobi quy định như sau:

Gói cước MobiQCước phí
Cước phí gọi
  •  1580đ/phút gọi nội mạng
  • 1780đ/phút gọi ngoại mạng.
Cước nhắn tin
  • 200đ/sms nội mạng
  • 250đ/ sms ngoại mạng.

Để tránh cước phí phát sinh thoải mái liên lạc, bạn có thể lựa chọn cho mình các gói cước khuyến mãi gọi của MobiFone. Soạn: KT DSKM gửi 999 kiểm tra các gói cước mình được đăng ký.

» Hướng dẫn: Đăng ký mạng 3G MobiFone cho sim MobiQ giá rẻ nhất

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm được cách đăng ký gói MobiQ và có những trải nghiệm thú vị trông suốt quá trình sử dụng.