Ngoài tính năng nghe gọi mãi mãi thì gói cước MobiQ MobiFone còn mang đến những ưu đãi và chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Vì thế người dùng muốn được đăng ký gói MobiQ MobiFone để được hưởng trọn ưu đãi. Bạn có thể để đăng ký Online hoặc đến trực tiếp cửa hàng để thực hiện.

Nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị MobiFone triển khai nhiều gói cước mặc định trên sim như: MobiQ, Mobicard và MobiZone… Trong đó, gói MobiQ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Theo dõi chi tiết thông tin để nắm rõ hơn về cách đăng ký gói MobiQ bạn nhé!

Cách đăng ký 3G của MobiFone giá rẻ nhất

Các gói cước 4G của MobiFone 1 ngày

Đăng ký 5G của MobiFone cho di động

huong dan dang ky goi cuoc mobiq mobifone

Cách đăng ký gói cước MobiQ MobiFone

Cách đăng ký gói cước MobiQ MobiFone – Nghe gọi mãi mãi

Có 2 cách để giúp bạn đăng ký gói cước MobiQ MobiFone là đến trực tiếp cửa hàng MobiFone hoặc chuyển từ gói cước khác sang gói cước MobiQ. Chi tiết từng cách thực hiện như sau:

1. Đến cửa hàng MobiFone hòa mạng gói cước MobiQ

  • Bạn đến cửa hàng MobiFone để mua sim có gói cước MobiQ, khi đến  bạn nhớ mang theo CMND để được mua sim và đăng ký thông tin chính chủ.
  • Giá sim: Chỉ 50.000đ/sim.

2. Chuyển đổi từ gói cước đang dùng sang gói cước MobiQ

Để trải nghiệm tính năng nghe gọi mãi mãi và các ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MobiQ, bạn có thể lựa chọn chuyển đổi gói cước đang dùng trên sim sang gói cước MobiQ. Có 2 cách để giúp bạn thực hiện chuyển đổi.

Cách chuyển sang gói MobiQThao thác thực hiện
Thao tác trên bàn phím*111#OK
Qua tin nhắnMobiQ gửi 900

Trong quá trình sử dụng gói MobiQ, chỉ cần phát sinh cước gọi, nhắn tin, đăng ký các gói 3G MobiFone/ 4G, các giá trị gia tăng hoặc nạp thẻ thì sim sẽ được tự động cộng thêm 60 ngày sử dụng. Vì thế, bạn có thể an tâm sử dụng lâu dài hơn.

» Xem ngay: Cách nhận biết sim MobiFone đang dùng là MobiQ, MobiCard hay MobiZone

Cước phí gọi, nhắn tin trên gói MobiQ Mobi

Phí gọi, nhắn tin trên MobiQ Mobi quy định như sau:

Gói cước MobiQCước phí
Cước phí gọi
  •  1580đ/phút gọi nội mạng
  • 1780đ/phút gọi ngoại mạng.
Cước nhắn tin
  • 200đ/sms nội mạng
  • 250đ/ sms ngoại mạng.

Để tránh cước phí phát sinh thoải mái liên lạc, bạn có thể lựa chọn cho mình các gói cước khuyến mãi gọi của MobiFone. Soạn: KT DSKM gửi 999 kiểm tra các gói cước mình được đăng ký.

» Khám phá: Các gói gọi nội, ngoại mạng MobiFone theo tháng ưu đãi khủng giá chỉ từ 9K

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm được cách đăng ký gói MobiQ và có những trải nghiệm thú vị trông suốt quá trình sử dụng.