Đăng ký tài khoản MobiFone Portal là cách giúp bạn sử dụng các dịch vụ Online của MobiFone 1 cách thuận tiện nhất. Khách hàng có thể quản lý, tra cứu tất cả thông tin về số thuê bao của mình một cách miễn phí. Các dịch vụ giá trị gia tăng, gói cước đăng ký, lịch sử gọi, lịch sử nạp tiền hay quản lý hội viên kết nối dài lâu,… đều được tích hợp tại đây.

Việc đăng ký MobiFone Portal sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn. Chỉ cần một số thao tác đơn giản như truy cập vào website nhà mạng, điền đầy đủ thông tin,.. là bạn đã đăng ký thành công. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Cách đăng ký 4G của MobiFone ưu đãi dung lượng đến 60GB

Các câu lệnh MobiFone thường dùng

Xử lý lỗi khi nạp thẻ MobiFone

cach dang ky tai khoan mobifone portal

Cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal

Để có thể thực hiện các bước đăng ký tài khoản dưới đây thiết bị của bạn cần phải có kết nối internet thông qua wifi hoặc 3G để truy cập vào trang chủ đăng ký. Nếu nơi bạn ở chưa có sóng wifi bạn có thể tham khảo các gói cước 3G MobiFone đang HOT hiện nay để lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp phục vụ nhu cầu bản thân.

» Tham khảo: Đăng ký tài khoản MobiFone Portal có mất phí không ?

Các bước đăng ký tài khoản MobiFone Portal

Bước 1: Để có thể đăng ký tài khoản bạn truy cập vào website mobifone.vn chọn mục “đăng ký” bên trên góc phải màn hình

dang-ky-tai-khoan-protal-mobifone-1

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đến một màn hình mới. Tại màn hình này, bạn tiến hành nhập các thông tin theo như hệ thống yêu cầu như: số điện thoại, mật khẩu, email, địa chỉ facebook, câu hỏi bảo mật, captcha… và tích chọn ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản & Điều kiện sử dụng của website MobiFone” => Bấm “Đăng ký” để hoàn tất việc cập nhật thông tin.

dang-ky-tai-khoan-protal-mobifone-2

Lưu ý: Các thông tin bạn nhập phải chính xác không được nhập sai lệch thông tin.

Bước 3: Sau khi bấm “Đăng ký” hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và gửi mã pin về sms cho số thuê bao đã đăng ký.  Bây giờ bạn chỉ nhập đúng mã pin mà hệ thống đã gửi về và bấm “gửi” để có thể kích hoạt tài khoản.

dang-ky-tai-khoan-protal-mobifone-3

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong bước 3, bạn vui lòng đợi trong giây lát để hệ thống có  thể kiểm tra và kích hoạt tài khoản MobiFone Portal cho bạn.

dang-ky-tai-khoan-protal-mobifone-4

Với 4 bước đơn giản trên, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện và đăng ký thành công một cách dễ dàng nhất. Giờ đây, bạn có thể chủ động quản lý các dịch vụ, gói cước, thông tin…. Của thuê bao tiện lợi và chính xác nhất.

Một số tiện ích khi sử dụng tài khoản MobiFone Portal

  • Quản lý thông tin của thuê bao
  • Chủ động đăng ký, hủy, gia hạn các dịch vụ di động MobiFone ngay trên website mà không cần soạn sms.
  • Thanh toán, tra cứu thông tin cước một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian.

» Tham khảo: Cách đổi mật khẩu MobiFone Portal Online

Với những tiện lợi mà tài khoản MobiFone Portal mang lại. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để việc quản lý dịch vụ của thuê bao được dễ dàng và thuận tiện nhất.