Bạn muốn quản lý tốt hơn các dịch vụ di động MobiFone nhưng không biết phải làm như thế nào? Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản MobiFone Portal để có thể dễ dàng quản lý các dịch vụ, gói cước, thông tin thuê bao…

Với các thao tác đăng ký tài khoản MobiFone Portal đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự đăng ký thành công mà không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải hiểu các bước đăng ký và các thông tin cần đăng ký để không bị mất quá nhiều thời gian cho việc này. Cùng tham khảo các bước đăng ký dưới đây nhé.!

dang-ky-mobifone-portal

Cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal

Để có thể thực hiện các bước đăng ký tài khoản dưới đây thiết bị của bạn cần phải có kết nối internet thông qua wifi hoặc 3G để truy cập vào trang chủ đăng ký. Nếu nơi bạn ở chưa có sóng wifi bạn có thể tham khảo các gói cước 3G MobiFone đang hot hiện nay để lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp phục vụ nhu cầu bản thân.

>>> Xem ngay: Các gói cước 3G MobiFone được đăng ký nhiều nhất hiện nay.

Các bước đăng ký tài khoản MobiFone Portal

Bước 1: Để có thể đăng ký tài khoản bạn truy cập vào website http://www.mobifone.vn/ chọn mục “đăng ký” bên trên góc phải màn hình

dang-ky-tai-khoan-protal-mobifone-1

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đến một màn hình mới. Tại màn hình này, bạn tiến hành nhập các thông tin theo như hệ thống yêu cầu như: số điện thoại, mật khẩu, email, địa chỉ facebook, câu hỏi bảo mật, captcha… và tích chọn ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản & Điều kiện sử dụng của website MobiFone” => Bấm “Đăng ký” để hoàn tất việc cập nhật thông tin.

dang-ky-tai-khoan-protal-mobifone-2

Lưu ý: Các thông tin bạn nhập phải chính xác không được nhập sai lệch thông tin.

Bước 3: Sau khi bấm “Đăng ký” hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và gửi mã pin về sms cho số thuê bao đã đăng ký.  Bây giờ bạn chỉ nhập đúng mã pin mà hệ thống đã gửi về và bấm “gửi” để có thể kích hoạt tài khoản.

dang-ky-tai-khoan-protal-mobifone-3

Bước 4: sau khi hoàn thành xong bước 3, bạn vui lòng đợi trong giây lát để hệ thống có  thể kiểm tra và kích hoạt tài khoản MobiFone Portal cho bạn.

dang-ky-tai-khoan-protal-mobifone-4

Với 4 bước đơn giản trên, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện và đăng ký thành công một cách dễ dàng nhất. Giờ đây, bạn có thể chủ động quản lý các dịch vụ, gói cước, thông tin…. Của thuê bao tiện lợi và chính xác nhất.

Một số tiện ích khi sử dụng tài khoản MobiFone Portal

  • Quản lý thông tin của thuê bao
  • Chủ động đăng ký, hủy, gia hạn các dịch vụ di động MobiFone ngay trên website mà không cần soạn sms.
  • Thanh toán, tra cứu thông tin cước một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian.

Với những tiện lợi mà tài khoản MobiFone Portal mang lại. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để việc quản lý dịch vụ của thuê bao được dễ dàng và thuận tiện nhất.

Chúc bạn đăng ký thành công.!