Bạn có thể chọn huỷ dịch vụ ứng tiền MobiFone khi không có nhu cầu sử dụng. Khi tài khoản chính của thuê bao dưới mức 5k, tổng đài sẽ gửi tin nhắn mời bạn tham gia ứng tiền. Tuy nhiên, có không ít khách hàng cảm thấy bị làm phiền bởi tin nhắn từ nhà mạng. Vậy làm sao để từ chối dịch vụ? Hãy cùng 3gmobifones.com tìm hiểu chi tiết cách thức qua bài viết dưới đây.

Cách hủy dịch vụ ứng tiền Mobi rất đơn giản với 1 thao tác tin nhắn mà không cần đến sự trợ giúp của tổng đài viên. Tùy vào nhau cầu bạn có thể chọn hủy hoàn toàn hoặc hủy tạm thời. Đặc biệt, hủy dịch vụ hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

Bảng so sánh giá cước 3 nhà mạng MobiFone Vinaphone Viettel

Đăng ký các gói 3G MobiFone không giới hạn để thỏa thích lướt web

Tại sao sim không thể ứng tiền từ nhà mạng MobiFone được

huy dich vu ung tien mobifone

Cách hủy dịch vụ ứng tiền từ nhà mạng MobiFone

Hướng dẫn cách từ chối dịch vụ ứng tiền của nhà mạng MobiFone

Dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Mobi đem lại rất nhiều lợi ích cho các thuê bao đang “cháy túi”. Bạn có thể sử dụng số tiền ứng được để liên lạc với người thân hoặc đăng ký các gói 4G MobiFone hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhu cầu và không muốn nhận các tin nhắn mời tham gia phiền phức, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để hủy ứng tiền nhanh chóng.

» Tìm hiểu: Dịch vụ trừ tiền sim MobiFone vô lý

1. Tạm thời hủy dịch vụ ứng tiền của MobiFone

Thông thường khi tài khoản thuê bao của bạn còn dưới 5.000đ và thỏa mãn điều kiện ứng tiền thì hệ thống sẽ chủ động gửi tin nhắn SMS thông báo mời tham gia dịch vụ ứng tiền để tiếp tục kết nối liên lạc. Tuy nhiên lúc này bạn chưa có nhu cầu ứng tiền, bạn có thể hủy tạm thời dịch vụ bằng cách soạn:

Nosub gửi 9015 

hoặc Nosub gửi 9779

**Tùy vào từng đầu số gửi tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng tiền của MobiFone mà bạn thực hiện soạn tin nhắn hủy đến đầu số đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách không phản hồi tin nhắn của nhà mạng. Trong vòng 24h, hệ thống sẽ tự loại bỏ lệnh ứng nếu không nhận được xác nhận của bạn.

» Tham khảo: Tổng hợp câu lệnh MobiFone thường dùng

2. Hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone hoàn toàn

Ngoài hủy tạm thời, bạn có thể chọn cách hủy hoàn toàn dịch vụ ứng tiền Mobi. Sau khi thực hiện hủy, bạn sẽ không bao giờ nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng tiền. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể mượn tiền từ nhà mạng được nữa. Cách thực hiện như sau:

TC gửi 9015/9779

HUY gửi 9015/9779

**Phụ thuộc vào đầu số gửi tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng tiền mà bạn thực hiện thao tác Hủy trên chính đầu số đó.

  • Ngoài ra, nếu không nhớ cú pháp hủy, bạn có thể liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ hủy dịch vụ.
  • Bạn vẫn có thể đăng ký lại dịch vụ ứng tiền thông qua 2 cú pháp: DK gửi 9015 hoặc DK gửi 9779

» Xem lại: Cài đặt nhạc chờ MobiFone với bài hát yêu thích

Với cách huỷ dịch vụ ứng tiền của MobiFone trên, hi vọng sẽ giúp bạn hủy dịch vụ nhanh chóng và không bị những tin nhắn mời tham gia dịch vụ làm phiền.