Cách mua ngày sử dụng sim MobiFone là cách giúp thuê bao trả trước có thể kéo dài thời hạn sử dụng tài khoản. Khách hàng có thể sử dụng tài khoản chính để chuyển đổi thành ngày sử dụng, hoặc sử dụng tiền khuyến mãi để mua thêm ngày sử dụng đều được.

Với mỗi thuê bao MobiFone điều có một thời hạn sử dụng sim cũng như số tiền trong tài khoản chính, khuyến mãi nhất định. Để kiểm tra thời gian còn lại của thuê bao bạn bấm *101#OK. Hệ thống sẽ trả về cho bạn số tiền còn lại cùng với thời hạn sử dụng. Dựa vào đó bạn có thể có cách sử dụng sao cho hợp lý. Nếu số tiền bạn còn quá nhiều, nhưng thời gian sử dụng ít. Bạn đừng lo, đã có dịch vụ M2D MobiFone.

Xử lý vấn đề khi nạp thẻ MobiFone

Cách đăng ký 3G sim MobiFone tháng ưu đãi dung lượng khủng

Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi 120GB

cach mua ngay su dung sim mobifone

Dịch vụ M2D MobiFone là gì?

Dịch vụ M2D là dịch vụ giúp khách hàng có thể mua thêm ngày sử dụng Mobi bằng chính số tiền trong tài khoản chính của bạn.

Lưu ý: Dịch vụ này chỉ được áp dụng cho thuê bao MobiCard, MobiZone, Mobi365 đang hoạt động hai chiều. Không áp dụng cho thuê bao MobiQ.

1/ Cách mua ngày sử dụng MobiFone với dịch vụ M2D bằng tài khoản chính

Để có thể mua ngày sử dụng với dịch vụ M2D, bạn tiến hành đăng ký dịch vụ như sau.

Bước 1: Bạn thực hiện đăng ký dịch vụ bằng cách bấm trên bàn phím *117*MẬT KHẨU*MẬT KHẨU# bấm Gọi/Yes/OK (mật khẩu do bạn tự chọn, bao gồm 5 ký tự số). Sau khi đăng ký thành công, tiếp tục thực hiện bước thứ 2.

Bước 2: Bấm trên bàn phím*121*MẬT KHẨU#, bấm Gọi/Yes/OK

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển “Tai khoan cua Quy khach:…, duoc su dung den dd/mm/yyyy. Gui 1 de mua ngay su dung.” >>> Bạn Bấm 1 và gửi.

Bước 4: Hệ thống thông báo “Phi giao dich la 1000d, phi chuyen doi la 500d cho 1 ngay su dung. Moi qui khach nhap so tien muon chuyen.” >>> Bạn nhập số tiền mình muốn chuyển(số tiền chẵn, chưa tính phí giao dịch). Hệ thống hiển thị “So tien con lai la…. VND, duoc su dung den dd/mm/yyyy. Gui 1 de xac nhan, gui 2 de tu choi giao dich.” >>> Bạn Bấm 1 và Gửi.

Chỉ với 4 bước đơn giản trên, bạn hoàn toàn có thể mua thêm ngày sử dụng Mobi. Thật tiện lợi phải không.

» Tham khảo: Lịch khuyến mãi của MobiFone mới nhất hiện nay

Lưu ý cần nhớ khi sử dụng dịch vụ M2D MobiFone:

  • Chỉ áp dụng cho các thuê bao đang hoạt động 2 chiều.
  • Cước phí: Cứ 500đ bạn sẽ đổi được 1 ngày sử dụng và phí mỗi lần giao dịch là 1.000đ
  • Chỉ được sử dụng tiền từ tài khoản chính để đổi. Không sử dụng tài khoản khuyến mãi.
  • Khách hàng có thể đổi mật khẩu M2D MobiFone bằng cách bấm *118*MẬT KHẨU CŨ*MẬT KHẨU MỚI*MẬT KHẨU MỚI#, bấm Gọi/Yes/OK.

2/ Cách mua ngày sử dụng MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi:

Ngoài cách sử dụng tài khoản chính để mua thêm ngày sử dụng MobiFone. Bạn còn có thể sử dụng tài khoản khuyến mãi để mua. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho các thuê bao đủ các điều kiện sau:

  • Thuê bao MobiCard, MobiZone, Mobi365 đang hoạt động 1 chiều hoặc 2 chiều.
  • Đang có số ngày sử dụng còn lại ≤ 100 ngày.
  • Nhận được tin nhắn ưu đãi từ nhà mạng. Để kiểm tra bạn có thể liên hệ với tổng đài  MobiFone để biết thêm thông tin chi tiết.

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng

Một số gói cước mua khi sử dụng tài khoản khuyến mãi

Tên gói mua thêm ngày sử dụngCú pháp mua thêmSố ngày được mua thêmCước phí
MD1MD1 gửi 90010 ngày5.000đ
MD2MD2 gửi 90038 ngày15.000đ
MD3MD3 gửi 90080 ngày30.000đ

Với dịch vụ mua ngày sử dụng Mobi này, bạn hoàn toàn không phải ngại việc hết ngày sử dụng đối với thuê bao. Chúc bạn mua ngày sử dụng MobiFone thành công.

» Tìm hiểu: Nguyên nhân tài khoản MobiFone bị trừ tiền vô lý