Hầu hết người dùng khó có thể tránh khỏi các sự cố khi nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào MobiFone. Bởi đây là hình thức nạp tiền phổ thông và được nhiều người sử dụng nhất. Một số lỗi có thể kể đến như: Nạp không thành công, bị khóa quyền nạp do nạp sai mã quá nhiều lần hay tài khoản chưa được cộng tiền sau khi nạp thẻ,…

Vậy khi gặp các lỗi nạp thẻ Mobi trên bạn sẽ xử lý như thế nào? Nếu chưa có câu trả lời chính xác, hãy cùng 3gmobifones.com theo dõi thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây để có đáp án mong muốn nhé!

Đăng ký các gói 3G MobiFone không giới hạn dung lượng

Hướng dẫn cài đặt cấu hình 3G MobiFone cho thuê bao di động

Đăng ký các gói cước Zalo MobiFone ưu đãi 100% data truy cập

xu ly su co nap the mobifone

Khi gặp sự cố nạp thẻ MobiFone thì nên làm gì?

Thông thường khi gặp sự cố về nạp tiền, nhiều khách hàng trở nên hoang mang và mất bình tĩnh. Nhiều người lựa chọn giải pháp gọi cho tổng đài của mạng Mobi để được tư vấn hoặc phàn nàn. Đây là một cách giải quyết tốt, tuy nhiên bạn sẽ phải mất cước phí 200đ/ phút trong khi tài khoản đang dần cạn kiệt. Vậy cách giải quyết thông minh lúc này là gì?

Giải pháp lúc này đó chính là sử dụng các cú pháp USSD hoặc soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản gửi 901. Bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan đến nạp thẻ MobiFone. Đồng thời, bạn cũng có thể tự giải quyết các sự cố nạp thẻ cào MobiFone bằng những thao tác vô cùng đơn giản.

» Đừng bỏ lở: Lỗi không xác định khi nạp thẻ MobiFone là như thế nào?

Một số thao tác hỗ trợ mã USSD bạn cần biết

Để có thể tự mình kiểm tra, giải quyết các vấn đề nạp tiền MobiFone bạn có thể tham khảo các thao tác sau:

Nội dung kiểm traThao tác USSDKiểm tra bằng SMS
Kiểm tra thuê bao có thuộc đối tượng khuyến mãi nạp thẻ.*901*3#KMNT gửi 901
Kiểm tra thẻ nạp đã được sử dụng hay chưa.*901*1#THENAP Mã-số-seri-thẻ gửi 901
Kiểm tra số tiền KM của giao dịch nạp thẻ đã được cộng vào TK chưa. (Chỉ hỗ trợ tra cứu cho thẻ nạp trong ngày).*901*2#KM Mã-số-seri-thẻ gửi 901
Kiểm tra xem giao dịch nạp thẻ có thành công không. (Chỉ hỗ trợ cho thẻ nạp trong ngày).MATHE Mã-số-seri-thẻ gửi 901
Hỗ trợ KH tự mở quyền nạp thẻ khi bị khóa do nạp thẻ sai quá 5 lần*901*4*8*11#QUYENNAPTHE Mã-số-seri-thẻ gửi 901

» Cập nhật: Các gói cước 4G MobiFone mới nhất hiện nay ưu đãi khủng

Với những thông tin này, hy vọng bạn có thể tìm ra được nguyên nhân nạp thẻ MobiFone không thành công và cách khắc phục khi gặp các trường hợp tương tự. Ngoài ra, để quá trình nạp thẻ diễn ra thuận tiện, bạn nên cẩn thận hơn trong hơn khi cà số và giữ thẻ, tránh hỏng hóc, trầy xước  dẫn đến mất số hoặc chọn các hình thức nạp tiền an toàn khác.