Nên dùng eSIM làm sim chính hay phụ MobiFone? Đây là điều bận tâm của nhiều thuê bao di động hiện nay khi có ý định sử dụng eSIM. Ngoài đăng ký eSIM dùng sim chính người dùng còn có thể sử dụng eSIM làm sim phụ thông qua dịch vụ multisim của MobiFone. Để giúp bạn có lựa chọn tốt nhất, 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Người dùng có thể dùng sim vật lý và eSIM song song với nhau để phục vụ tốt nhu cầu liên lạc hoặc truy cập internet… Đặc biệt khi sử dụng eSIM trên iPhone, người dùng sẽ được trải nghiệm 2 sim 2 sóng trên thiết bị mà trước đây chỉ Android mới có. Vì thế, không ít người dùng phân vân trong việc lựa chọn eSIM làm sim chính hoặc sim phụ.

Hướng dẫn đăng ký 4G tháng MobiFone nhận dung lượng hấp dẫn

Cách đăng ký mạng 5G của MobiFone tốc độ nhanh nhất

Đăng ký gói cước D30 của MobiFone nhận 7GB/tuần

nen dung esim cho sim chinh hay phu mobifone

Nên dùng eSIM cho sim chính hay phụ MobiFone?

eSIM MobiFone là gì?

eSIM MobiFone hay còn gọi là sim điện tử được kích hoạt bằng mã QR. eSIM MobiFone sẽ có các thông tin giống với SIM vật lý có chức năng nghe, gọi, nhắn tin và truy cập internet. Khi sử dụng eSIM trên iPhone, người dùng sẽ được dùng 2 sim 2 sóng cùng lúc giống với các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Ngoài ra, eSIM còn có ưu điểm là hạn chế được tình trạng gãy, hỏng sim, kẹt khe sim hoặc điện thoại không nhận được sim…..Không cần phải tháo sim như sim Vật lý.

» Tìm hiểu ngay: Đăng ký eSim MobiFone ở đâu? Esim MobiFone giá bao nhiêu?

Nên dùng eSIM MobiFone làm sim chính hay phụ?

Tùy vào mục đích sử dụng bạn lựa chọn eSIM làm sim chính hoặc eSIM làm sim phụ:

  • Sử dụng eSIM làm sim chính thì eSIM có chức năng tương tự như sim vật lý dùng để gọi, nhắn tin, đăng ký dịch vụ GTGT và đăng ký 3G sim MobiFone/ 4G MobiFone….và các dịch vụ khác của nhà mạng.
  • eSIM MobiFone được sử dụng làm sim phụ sẽ hạn chế chức năng hơn so với eSIM chính, cụ thể:
    • eSIM phụ chỉ hỗ trợ gọi đi không có chức năng nhận cuộc gọi, cũng không thể gửi và nhận tin nhắn
    • Sử dụng tài khoản chính và data của gói 3G MobiFone/ 4G MobiFone đã đăng ký trên sim chính.
    • eSIM phụ không sử dụng được dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone

⇒ Như vậy để thỏa thích liên lạc và tham gia các dịch vụ của MobiFone, bạn nên chọn eSIM làm sim chính. Nếu chỉ có nhu cầu gọi đi và không có nhu cầu sử dụng dịch vụ khác thì bạn nên chọn eSIM làm sim phụ.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi dành cho eSIM

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nên dùng eSIM MobiFone cho sim chính hay phụ và chọn cho mình hình thức phù hợp để an tâm sử dụng.