Nhiều thuê bao thắc mắc rằng có cách ứng tiền Mobi lần 2, nhiều lần khi còn nợ ứng trước đó hay không? Nguyên nhân cho việc có câu hỏi này là điều kiện của hầu hết mọi dịch vụ ứng tiền là không được còn nợ. Do đó, trong bài viết sau, 3gmobifones.com sẽ chia sẻ đến bạn mẹo ứng tiền nhiều lần ngay cả khi còn nợ nhé!

Trước đây, MobiFone chỉ cho phép người dùng ứng tiền 1 lần và sau khi hoàn trả  tiền mới có thể thực hiện lần ứng tiếp theo. Nhưng giờ đây, bạn có thể ứng nhiều lần để liên lạc với bạn bè, người thân ngay cả khi vẫn chưa hoàn nợ tiền ứng trước đó.

cach ung tien mobi lan 2 khi con no

Tìm hiểu: Ứng tiền Mobi khi còn nợ là gì?

Thực chất, ứng tiền Mobi lần 2, lần 3 khi còn nợ cước chính là việc thuê bao sử dụng 1 dịch vụ ứng tiền MobiFone khác. Bởi nhà mạng đang cung cấp 3 cách ứng tiền khác nhau cho bạn lựa chọn. Chưa thanh toán cước ứng cho dịch vụ hiện tại thì bạn có thể chọn 1 dịch vụ khác để ứng ngay nhé!

Tuy nhiên, thuê bao cần lưu ý những yêu cầu sau để ứng tiền nhiều lần thành công:

  • Thuê bao hoạt động 2 chiều trên hệ thống, bị chặn chiều sẽ không được ứng tiền nữa.
  • Tổng số dư các loại tài khoản (gốc + KM) dưới 5.000đ.
  • Tiền ứng được cộng vào tài khoản chính/ TKKM tuỳ thuộc dịch vụ.

» Xem ngay: Cách kiểm tra số tiền Mobi đã ứng đơn giản nhất

Hướng dẫn cách ứng tiền Mobi lần 2, nhiều lần khi còn nợ

Trước khi thực hiện ứng, thuê bao hãy soạn KT gửi 9779 (Miễn phí) để kiểm tra dịch vụ ứng tiền mình đang sử dụng nhé! Sau khi đã nắm rõ thì có thể chọn 1 trong 2 cách ứng sau:

1. Chủ động soạn tin ứng tiền Mobi lần 2

Để tham gia ứng tiền Mobi lần 2, lần 3 bằng 988, bạn thực hiện như sau:

  • Soạn UT20 gửi 988CO gửi 888 (SMS xác nhận trong vòng 10 phút)
  • Hệ thống sẽ cộng ngay 20.000đ vào tài khoản KM3.

Với số tiền ứng này, thuê bao sẽ chỉ dùng để liên lạc nội, ngoại mạng MobiFone. Không thể chuyển sang tài khoản gốc hay đăng ký 4G của mạng Mobi, các dịch vụ GTGT nhé! Nếu muốn ứng tiền Mobi vào tài khoản chính khi còn nợ thì bạn hãy tham khảo cách dưới đây.

» Xem thêm: Cách ứng tiền Fast Credit MobiFone là gì? Có tốn phí không?

2. Nhận lời mời tham gia ứng tiền nhiều lần Mobi

Khi tài khoản còn dưới 5.000đ, tổng đài 1256/ 9015 sẽ gửi tin nhắn mời khách hàng tham gia ứng tiền tự động. Chỉ cần soạn Y gửi 1256/ 9015 là bạn đã đồng ý lời mời ứng tiền thành công. Thông tin số tiền ứng + cước ứng sẽ được ghi rõ ở SMS nên thuê bao hãy kiểm tra thật kỹ nhé!

Thời hạn để thuê bao phản hồi lời mời là 24h, tính từ thời điểm hệ thống gửi tin thành công. Số tiền ứng được cộng vào tài khoản chính cho phép khách hàng đăng ký hay gia hạn gói cước MobiFone.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 3G của MobiFone tiết kiệm nhất

Những lưu ý khi ứng tiền nhiều lần MobiFone

  • Mỗi dịch vụ sẽ yêu cầu thời hạn hoàn cước ứng khác nhau. Do đó, bạn cần lưu ý để trả tiền ứng đúng hạn.
  • Chỉ cần nạp tiền Mobi, hệ thống sẽ tự động trừ tiền ứng và huỷ dịch vụ trên sim. Thuê bao không thể huỷ ứng tiền nếu chưa hoàn trả đủ tiền + cước ứng.
  • Nếu để quá lâu không trả nợ ứng, sim sẽ hết hạn sử dụng do không nạp thẻ. Hệ thống sẽ khoá 1 chiều, 2 chiều và thu hồi sim về kho số. Thông tin của bạn cũng sẽ được tất cả nhà mạng chú ý, gây khó khăn trong những làm sim mới sau này.

» Giải đáp: Có thể huỷ ứng tiền Mobi sau khi đã ứng không?

Chúc bạn có thể ứng tiền Mobi khi còn nợ thành công và chữa cháy trong những trường hợp cần thiết, bạn nhé!

>>> Tin liên quan: