Đăng ký gói cước 3G MobiFone là thao tác giúp khách hàng có thể truy cập mạng internet trực tiếp trên thiết bị di động áp dụng cho thuê bao di động trả trước và thuê bao di động trả sau.

Sự khác nhau giữa thuê bao di động trả trước là thuê bao di động trả sau là vấn đề, nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng nên hay không nên sử dụng. Với thuê bao di động trả trước – Đa số người dùng đều sử dụng thuê bao này bởi tính tiện lợi, thanh toán cước phí trước trong tài khoản, giúp kiểm tra tài khoản gốc, số tiền cần chi trả ngay là luôn khi đăng ký dịch vụ 3g.

Ngược lại đối với những thuê bao di động trả sau, thì lợi ích và tính năng của loại hình dịch vụ này có gì khác biệt?

Đăng ký 3G MobiFone cho điện thoại trả sau

Đăng ký 3G MobiFone cho điện thoại trả sau

Có nên Đăng ký dịch vụ 3G MobiFone trên thuê bao điện thoại trả sau

Đối với khách hàng là thuê bao di động trả sau, khách hàng có thể đăng ký tin nhắn sử dụng dịch vụ 3G không khác so với cú pháp đăng ký tin nhắn thường lệ. Tuy nhiên khoản cước phí thanh toán của gói sẽ được tính vào hóa đơn thanh toán cuối tháng bằng hóa đơn giá trị gia tăng của khách hàng.
Ngoài ra bạn không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài cước phí gói mà bạn đã chọn. Việc đăng ký dịch vụ 3G MobiFone trên thuê bao điện thoại trả sau là việc làm hoàn toàn hợp lệ và đảm bảo lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng. Cả về chất lượng dịch vụ, cách thanh toán cước phí….

Cú pháp đăng ký

Để đăng ký gói cước bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp: ON mã-gói-cước gửi 9084
Các gói cước:
M10, M25, M50 ( Giới hạn dung lượng )
M120, MIU, BMIU, ZING, 3MIU, 6MIU, 12MIU ( Không giới hạn dung lượng)
Ví dụ để đăng ký 3g miu: ON MIU gửi 9084
Để hiểu rỏ hơn về thông tin chi tiết của từng gói cước. Bạn có thể xem thêm thông tin các gói cước 3G MobiFone cập nhật mới nhất tại đây.
Để hủy dịch vụ 3G MobiFone, vui lòng Soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY DATA gửi 999
Đăng ký dịch vụ 3G MobiFone trên thuê bao điện thoại trả sau mang lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng
Chúc các bạn thành công với hướng dẫn của chúng tôi.