Thường xuyên kiểm tra các dịch vụ GTGT MobiFonenhư 3G, dịch vụ mfilm, dịch vụ 3G fast connect mà thuê bao mình đang sử dụng giúp bạn có thể quản lý được tài khoản của mình, loại bỏ những cước phí phát sinh mà mình không hề mong muốn. Tuy nhiên, khó khăn thường xảy ra khi chúng ta không thể nhớ những dịch vụ giá trị gia tăng mà mình đang sử dụng là dịch vụ nào và cách thức soạn USSD, tin nhắn để giải quyết tình trạng này ra sao. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

Ưu điểm khi tra cứu dịch vụ GTGT không chỉ có thế. Khi các bạn thực hiện tra cứu, việc thực hiện thao tác tra cứu USSD vô cùng đơn giản cũng như khi gửi tin nhắn đến tổng đài 901, quý khách hàng không hề mất phí (nhắn tin miễn phí).

huong dang kiem tra dich vu gtgt mobifone dang dung

Hướng dẫn cách tra cứu các dịch vụ GTGT MobiFone đang dùng

Cách 1: Thực hiện qua bàn phím với thao tác USSD

Thực hiện thao tác USSD bạn chỉ cần bấm trên bàn phím điện thoại:

*901*4*6#

Cách 2: Soạn tin nhắn để kiểm tra

Với thao tác tin nhắn, bạn chỉ cần soạn tin gửi đi như sau:

 GTGT gửi 901.

Ngay sau đó, tổng đài sẽ trả về những dịch vụ mà thuê bao của bạn đang đăng ký sử dụng như cuộc gọi nhỡ, nhạc chờ, chuyển tiền …

Cách 3: Liên hệ tổng đài MobiFone

Nếu bạn không muốn tự kiểm tra, thì có thể dùng ngay chính số điện thoại MobiFone của mình gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone 9090 để được tra cứu chính xác những thông tin dịch vụ liên quan đến tài khoản của bạn.

» Xem thêm: Cách từ chối quảng cáo MobiFone nhanh nhất hiện nay

Trên đây là ba cách thực hiện cách kiểm tra dịch vụ giá trị gia tăng thuê bao MobiFone đang sử dụng chính xác và tiện dụng nhất. Hy vọng với hướng dẫn này bạn sẽ nắm rõ hơn về các dịch vụ đang dùng nhé.