Hẳn là bất cứ khách hàng nào nữa khi sử dụng thẻ cào nạp điện thoại đều đôi ba lần gặp phải những trục trặc trong quá trình nạp thẻ. Khi nạp thẻ sai quá 5 lần hoặc đơn giản để kiểm tra đã nạp thẻ thành công hay chưa, khách hàng thường gặp lúng túng và không biết phải làm thế nào.

Thường thì quý khách phải gọi điện thoại đến số điện thoại tổng đài MobiFone để hỏi.Nhưng những lúc như thế, lại mất phí không đáng có. Thế nên, thay vì gọi đến 9090 (200đ/phút) để được hỗ trợ thì quý khách có thể nhắn tin đến đầu số 901 hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể gọi điện lên tổng đài và hỏi tư vấn viên về gói cước 3G MobiFone 1 ngày không giới hạn.

Tự mình giải quyết các vấn đề liên quan đến thẻ nạp không hề khó

Tự mình giải quyết các vấn đề liên quan đến thẻ nạp không hề khó

Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể chủ động kiểm tra các xem mình có thuộc đối tượng được khuyến mãi, kiểm tra tình trạng thẻ nạp cũng như giao dịch nạp thẻ có thành công hay không… và khách hàng hoàn toàn có thể tự mình mở quyền nạp thẻ.

>>> Xem thêm: Đừng bỏ lở những có hội khuyến mãi MobiFone với ưu đãi cực khủng trong tháng này bạn nhé.

Sau đây là cú pháp hướng dẫn:

Fullscreen capture 1202016 212954.bmp

Những thao tác này rất đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích với những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước. Hãy nắm rõ những hướng dẫn trên để luôn có thể chủ động xử lý các thắc mắc khi thực hiện nạp thẻ MobiFone bạn nhé!

Nguồn: https://3gMobiFones.com khi đăng lại thông tin.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G của MobiFone ưu đãi không giới hạn