Gói cước 3G Mobifone được Đăng ký nhiều nhất:

Gói cước Giá cước (VNĐ) DATA Chu kỳ (ngày) SMS đăng ký Đăng ký nhanh
Gói M70 M70 70.000 1.6GB 30 ON M70 gửi 9084
Gói M90 M90 90.000 2.1GB 30 ON M90 gửi 9084


Hướng dẫn sử dụng

Gói cước 3G Mobifone nào rẻ nhất hiện nay

Mới gần đây Mobifone đã giới thiệu 4 gói cước 3G mới nhất của mình, trong đó có nhiều gói cước rất tiết kiệm được người dùng nhiệt liệt hưởng ứng.

Soạn tin: ON MIU gửi 9084

hoặc đăng ký nhanh:

Tên dịch vụ Giá cước
(VNĐ)
Chu kỳ
(
ngày)
SMS đăng ký Đăng ký nhanh
Gói MIU MIU 50.000 30 ON MIU gửi 9084

Dịch vụ 3G truy cập internet của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone trên điện thoại di động đang có xu hướng tăng rạo rực trên thị trường. Với nhiều sự lựa chọn, nhiều gói cước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu và phu hợp với kinh tế của người dùng. Một số khách hàng có nhu cầu cao khi sử dụng 3G trên điện thoại di động, họ sẵn sàng đầu tư kinh phí cho những gói cước vip, bên cạnh đó cũng có một số khách hàng có nhu cầu sử dụng vừa phải, đủ dùng… Đặc biệt đối tượng khách hàng là học sinh – sinh viên, nhu cầu sử dụng internet thường xuyên, liên tục, với mong muốn sử dụng gói cước không giới hạn lưu lượng, tốc độ nhanh, phù hợp với túi tiền.

gói cước 3g mobifone rẻ nhất

Sau đây chúng tôi xin tư vấn cho những khách hàng những gói cước 3G Mobifone hợp lý, thậm chí là giá vô cùng rẻ nhất hiện nay.

– Bạn có thể sử dụng các gói cước 3G dành cho học sinh – sinh viên chỉ với mức giá 50.000 đồng/tháng. Trong đó nhà mạng internet  MobiFone đã ưu đãi giảm giá 30% cho thuê bao học sinh, sinh viên khi sử dụng gói MIU. Với cú pháp đăng ký tin nhắn hoàn toàn dễ dàng, tương tự VinaPhone và 3G Viettel cũng có gói cước như vậy.

– Nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng dùng 3G lướt net thoải mái với chi phí rẻ hơn, có thể nói là siêu rẻ chỉ với 2.000 đồng/ngày hoặc lựa chọn gói cước 15.000 đồng/tháng trên trình duyệt Opera. Bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ một cước phí nào cho gói cước dữ liệu duyệt web không giới hạn. Sự hợp tác của MobiFone với Opera Software đã tạo cơ hội cho người dùng tối ưu chi phí.

Tuy nhiên, sự giới hạn chỉ dừng lại cho việc lướt web, nếu khách hàng có nhu cầu xem phim, clip, nghe nhạc, tải các file có dung lượng vượt quá 15 MB sẽ phải mất phí Data, mức cước data áp dụng được thực hiện theo gói Mobile Internet mà thuê bao đang sử dụng.

– Đối tượng khách hàng có sở thích nghe nhạc, tải nhạc và tải các file nhạc về điện thoại di động, MobiFone có ngay gói cước Zing cho thuê bao dùng dịch vụ Mobile Internet không giới hạn dung lượng chỉ với 15.000 đồng/ tháng. Bạn có thể nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao, cập nhập những bài hát mới. Được sử dụng mạng xã hội Zing Me với 7,6 triệu thành viên đăng ký.

Các bạn cũng đừng quên sử dụng 3G Mobifone một cách tiết kiệm nhất nhé. Xem chi tiết: https://3gmobifones.com/nhung-cach-su-dung-3g-mobifone-tiet-kiem-nhat/

Tin tức

Hướng dẫn sử dụng

Đăng ký thông tin chính chủ sim Mobifone Online được không?

Đăng ký thông tin chính chủ sim Mobifone Online được không? Cách thức đăng ký như thế nào? Cước phí đăng ký bao [...]
Hướng dẫn sử dụng
Đăng ký gói 3G Facebook mạng Mobifone

Đăng ký gói 3G Facebook mạng Mobifone

Đăng ký gói 3G Facebook mạng Mobifone tốc độ cao chỉ 20.000 đ / tháng Hiện nay các gói cước 3G Mobifone dù có dung l [...]
Dịch vụ ...
Dịch vụ Opera Mini dành cho Mobifone

Dịch vụ Opera Mini dành cho Mobifone

Giới thiệu dịch vụ: Opera Mini là gói cước Data ưu đãi áp dụng cho các thuê bao MobiFone sử dụng ứng dụng Opera [...]
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) - 18001090 (Miễn phí)