Gói cước MIU MobiFone là một trong những gói cước 3G cơ bản nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với cước phí 70.000đ mỗi tháng nhận 3.8GB dung lượng để sử dụng. Tuy nhiên, khi nhu cầu thay đổi hay bạn muốn nâng cấp gói cước đang sử dụng lên 4G hoặc 5G thì có thể thực hiện huỷ gói cước MIU MobiFone để đăng ký gói cước mới. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu chi tiết cú pháp huỷ qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký 5G MobiFone tháng tốc độ nhanh hơn 100 lần

Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng

Hotline tổng đài của MobiFone hỗ trợ khách hàng 24/24

cach huy goi cuoc miu mobifone

Hướng dẫn cách huỷ gói cước MIU MobiFone qua tin nhắn

1/ Huỷ hoàn toàn gói cước MIU MobiFone:

Chọn huỷ hoàn toàn gói cước MIU MobiFone trong trường hợp bạn đã sử dụng hết ưu đãi của gói cước và muốn chuyển đổi sang gói cước mới.

  • Bước 1: Soạn HUY MIU gửi 999
  • Bước 2: Soạn Y gửi 999 để xác nhận huỷ tin nhắn.

Sau khi thực hiện huỷ thành công gói cước, thì mọi ưu đãi còn lại sẽ bị huỷ theo và thuê bao của bạn trở về gói cước mặc định M0 với cước phí 75đ/50MB. Bạn có thể chọn gói cước 4G MobiFone mới để đăng ký gói tiếp tục sử dụng mạng tốc độ cao.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone nhận cả phút gọi tin nhắn

2/ Huỷ gia hạn gói cước MIU MobiFone

Huỷ gia hạn trong trường hợp bạn chưa sử dụng hết ưu đãi gói cước MIU MobiFone, muốn huỷ gói và tiếp tục sử dụng ưu đãi đến hết chu kỳ. Soạn tin theo cú pháp:

KGH MIU gửi 999

Hệ thống sẽ phản hồi tin nhắn huỷ gia hạn thành công về cho bạn. Sau khi huỷ gia hạn gói cước bạn sẽ tiếp tục sử dụng gói đến hết chu  kỳ, tuy nhiên sẽ không đăng ký được gói cước 3G/4G mới nào khác.

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone 50K ưu đãi 100GB

Lưu ý về huỷ gói cước MIU MobiFone

  • Cước phí gửi tin đến tổng đài 999 là 200đ/sms.
  • Kiểm tra dung lượng của gói bằng cú pháp: KT DATA gửi 999 (200đ/sms).
  • Đối với thuê bao huỷ gia hạn gói cước, có thể mua thêm dung lượng 3G MobiFone để tiếp tục sử dụng gói đến hết chu kỳ.

Sau khi hủy gói cước thành công, bạn vẫn có thể truy cập internet với tốc độ thường với cước phí 75đ/50KB. Để không phải tốn kém bạn có thể đăng ký các gói 3G MobiFone khác để truy cập internet với tốc độ cao cùng mức phí rẻ. Chúc các bạn hủy gói MIU MobiFone thành công với hướng dẫn của tôi.

» Tham khảo: Cách đăng ký gói cước 4G MobiFone khuyến mãi sau khi huỷ gói MIU