Mobiphone 3G là một trong 3 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tùy vào đối tượng khách hàng cũng như nhu cầu truy cập internet để lựa chọn những gói cước 3G Mobiphone phù hợp.

Nỗi băn khoăn khi không biết nên đăng ký gói cước nào? Bạn là nhân viên văn phòng, bạn là học sinh – sinh viên, nhu cầu sử dụng internet của bạn là gì..? Nên lựa chọn gói M25 Mobiphone hay gói M50, gói Miu hay BMiu…. Cho điện thoại, hãy tham khảo bảng gói cước Mobiphone 3G để biết thêm chi tiết.

Gói cước Mobiphone 3G

Tư vấn lựa chọn gói cước Mobiphone 3G

Gói cước Mobiphone 3G được khách hàng sử dụng nhiều nhất: Gói MIU MobiFone

Với ưu điểm vượt trội, không giới hạn lưu lượng miễn phí hàng tháng, khách hàng có thể truy cập internet tốc độ cao chỉ với 70.000 đồng/ tháng, chỉ còn 50.000 đồng/ tháng đối với học sinh – sinh viên. Không tính phí phát sinh ngoài gói cước, sau khi khách hàng sử dụng hết 600MB dung lượng data tốc độ cao, hệ thống tự động chuyển sang chế độ mạng 2G chậm hơn.

>>> Nhanh tay Đăng ký gói MIU MobiFone để trải nghiệm ngay nào.

Áp dụng đối với những khách hàng có nhu cầu thường xuyên truy cập mạng internet, lướt facebook, check email, xem phim, nghe nhạc, chơi game online…

Gói cước Mobiphone 3G giới hạn lưu lượng data: Gói M10, Gói ZING, Gói M25, Gói M50

Là những gói cước tương ứng với cước phí từ thấp cho đến trung bình, người dùng bị giới hạn lưu lượng data hàng tháng trong mức cước phí cho phép, tính phí phát sinh khi dùng quá gói cước quy định.

Áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, không thường xuyên, liên tục truy cập mạng internet

Gói cước Mobiphone 3G không giới hạn data tốc độ cao: M120, BMIU

Gói cước tốc độ truy cập mạng internet tốc độ cao, không giới hạn data trong tháng phù với đối tượng khách hàng nhu có nhu cầu truy cập internet cao, thường xuyên, liên tục, thậm chí truy cập mạng với nhu cầu làm việc, tư vấn…

>> Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 3G MobiFone không giới hạn cho thuê bao

Đó là những mẹo để bạn có thể dễ dàng lựa chọn gói cước 3G phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của bản thân.

Chúc bạn lựa chọn được gói cước phù hợp.