Cài đặt 4G MobiFone là thao tác bắt buộc người dùng phải thực hiện mới có thể truy cập được mạng 4G trên di động. Việc cài đặt 4G MobiFone không khó, nhưng tùy vào thiết bị sẽ có thao tác thực hiện khác nhau. Để giúp cho việc cấu hình 4G MobiFone dễ dàng hơn, bạn có thể tham khảo ngay hướng dẫn cho từng dòng điện thoại qua bài viết dưới đây.

So với các tốc độ mạng trước đây thì tốc độ mạng 4G MobiFone ổn định hơn và nhanh hơn gấp 20 lần. Điều này giúp cho việc trải nghiệm thêm thú vị không lo load chậm hoặc bị đơ. Nhanh tay cài đặt ngay 4G để vi vu lướt web trên nền công nghệ mạng đỉnh nhất hiện nay.

Đăng ký gói cước 3G MobiFone ngày không giới hạn dung lượng

Các gói cước khuyến mãi gọi, sms ngoại mạng nội mạng MobiFone

Lịch khuyến mãi của MobiFone mới nhất

cach cai dat 4g mobifone

Cách cài đặt cấu hình 4G của MobiFone

Cách cài đặt 4G MobiFone cho điện thoại siêu đơn giản

1. Kiểm tra thiết bị có hỗ trợ 4G MobiFone hay không

Có một điều mà ít người dùng biết được là thiết bị di động sẽ được thiết lập mặc định mạng 3G, nếu không thực hiện cài đặt 4G thì bạn chỉ được trải nghiệm trên nền tốc độ 3G. Nhưng trước khi tiến hành cài đặt, bạn phải kiểm tra thiết bị của mình có hỗ trợ kết nối 4G hay không. Để kiểm tra bạn theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Thực hiện trên thao tác bàn phím điện thoại: *#06# để lấy mã IMEI
  • Bước 2: Truy cập vào địa chỉ https://www.imei.info và nhập mã IMEI vào
  • Bước 3: Thông tin hiện ra có LTE thì thiết bị của bạn đã hỗ trợ 4G, còn không thấy LTE xuất hiện thì thiết bị của bạn không hỗ trợ 4G.

» Tìm hiểu thêm: Các gói 4G của mạng MobiFone hot nhất hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn

2. Cách bật cài đặt 4G MobiFone cho điện thoại

Khi đã chắc chắn thiết bị của mình được hỗ trợ 4G thì bạn tiến hành cài đặt để được trải nghiệm cộng nghệ 4G MobiFone trên thiết bị. Tùy vào thiết bị sẽ có cách cài đặt khác nhau, cụ thể như sau:

Hệ điều hànhCách cài bằng tiếng ViệtCách cài bằng tiếng Anh
Android ( Samsung, HTC…)Vào phần Cài đặt ⇒ Mạng di động ⇒ Chế độ mạng ⇒ LTE ⇒ wcd-ma/gsm.Vào phần Setting ⇒ Mobile Network ⇒ Network mode ⇒ LTE ⇒ wcd-ma/gsm.
iOS (iPhone)Vào phần Cài đặt ⇒ chọn Di động ⇒  Thoại & dữ liệu ⇒ LTE.Vào phần  Setting ⇒ Mobile data/cellular ⇒ Voice & data ⇒ LTE.
Window Phone (Nokia)Vào phần Cài đặt ⇒ Mạng di động + sim ⇒ tốc độ kết nối cao nhất ⇒ 4G.Vào phần Settings ⇒ Mobile network + sim ⇒ Highest speed ⇒ 4G.
Blackberry (Bphone)Vào phần Cài đặt ⇒ Mạng và kết nối ⇒ Chế độ mạng ⇒ 4G, 3G hoặc 4G&3G&2G.Vào phần Settings ⇒ Mobile, wifi, bluetooth, usb ⇒ Mobile network ⇒ Network mode ⇒ 4G, 3G hoặc 4G&3G&2G.

Lưu ý: Để dùng được mạng 4G thì thuê bao phải sử dụng sim 4G MobiFone và phải hoạt động tại khu vực đã có sóng 4G của Mobi.

» Cập nhật ngay: Danh sách cửa hàng MobiFone toàn quốc để thực hiện chuyển đổi lên sim 4G

Cài đặt 4G trên thiết bị thành công, mỗi khi cần sử dụng 4G bạn chỉ cần kéo màn hình từ trên xuống hoặc kéo màn hình từ dưới lên và chọn vào biểu tượng dữ liệu di động thì thiết bị sẽ tự động bắt sóng 4G.

Các gói 4G MobiFone HOT nhất hiện nay

Đăng ký mạng 4G của MobiFone là cách để bạn sử dụng mạng 4G thoải mái, dài lâu và không phải lo cước phí phát sinh cao. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một trong những gói cước dưới đây để phục vụ nhu cầu truy cập internet mỗi ngày.

1. Các gói cước 4G MobiFone ngắn ngày

Tên gói/Chu kỳCú pháp sms/Ưu đãiĐăng ký nhanh/Giá gói
D15
(3 ngày)
ON D15 gửi 9084Đăng ký
3 GB15.000đ
D30 
(7 ngày)
ON D30 gửi 9084Đăng ký
7 GB30.000đ

Lưu ý:

  • Ngoài đăng ký mới gói D15, D30 MobiFone còn có thể đăng ký song song với các gói cước 4G 1 tháng như gói mua thêm dung lượng.
  • Hết ưu đãi hệ thống tự động ngắt kết nối

2. Các gói cước 4G MobiFone 30 ngày

Tên gói/Chu kỳCú pháp sms/Ưu đãiĐăng ký nhanh/Giá gói
HD70
(30 ngày)
ON HD70 gửi 9084Đăng ký
6 GB70.000đ
HD90 
(30 ngày)
ON HD90 gửi 9084Đăng ký
12 GB90.000đ
HD120
(30 ngày)
ON HD120 gửi 9084Đăng ký
15 GB120.000đ

Lưu ý:

  • Các gói cước 4G MobiFone 1 tháng áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều
  • Hết dung lượng hệ thống tự động ngắt kết nối.

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24

Thực hiện theo những bước trên là bạn đã có thể cài đặt 4G MobiFone cho điện thoại thành công và có thể trải nghiệm công nghệ 4G hot nhất hiện nay.