Bạn đang băn khoăn không biết nên đăng ký gói cước 3G MobiFone nào để sử dụng hợp lý nhất! Bạn thật sự thấy khó chịu khi phải sử dụng thòm thèm, dè sẻn gói cước dịch vụ 3G MobiFone, bạn không thể check email, xem phim, nghe nhạc, chơi game, lướt facebook hàng ngày một cách thoải mái. Bài toán 3G của bạn là gì?

Hãy để chúng tôi https://3gMobiFones.com giúp bạn có câu trả lời một cách thích đáng nhất. Với việc  Đăng ký gói cước 3G MobiFone sử dụng hợp lý, tiếm kiệm chi phí, đảm bảo tối ưu chất lượng data tốc độ nhanh.

dang ky 3g mobifone goi cuoc nao de su sung

Cách đăng ký 3G MobiFone để sử dụng thả ga

Gói cước 3G MobiFone được khách hàng sử dụng nhiều nhất:

Gói cước : MIU

Cước phí: 70.000 đồng/ tháng, đối với học sinh – sinh viên chỉ còn 50.000 đồng/ tháng

Cú pháp soạn tin: ON MIU gửi 9084

Đối tượng khách hàng: Thường xuyên truy cập internet, liên tục có nhu cầu giải trí trên facebook, lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game, check mail… Phù hợp với nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, nhân viên tiếp thị, những người hay phải di chuyển khỏi nơi làm việc…

Tùy vào nhu cầu sử dụng và đối tượng khách hàng để Đăng ký gói cước 3G MobiFone phù hợp nhất!

Đối với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet ở mức độ thấp, tức là ngày vào mạng 1 lần hoặc thậm chí vài 3 ngày hoặc hàng tuần mới có nhu cầu sử dụng 1 lần, không thường xuyên, không liên tục thì nên sử dụng gói cước Giới Hạn Dung Lượng như: M10, M25, M50, FCU10, FCU50 hay các gói cước theo ngày sẽ phù hợp.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký gói cước 3G MobiFone theo ngày nhanh nhất

Ngược lại đối với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng internet ở mức độ cao, tức là thường xuyên, liên tục, thậm chí là dùng 3G internet để làm việc, tư vấn khách hàng… Thì nên sử dụng những gói cước không giới hạn dung lượng như: MIU, M120, Big MIU, FCU70, FCU120, FCU200, FCU300

>>> Click ngay: Tổng hợp cách đăng ký các gói cước MobiFone không giới hạn ưu đãi lớn nhất 2018

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chọn gói cước 3G MobiFone phù hợp với nhu cầu mục đích của từng cá nhân. Bạn hãy tham khảo và chọn cho mình gói cước phù hợp nhé.