THÔNG BÁO: Hiện gói cước BMIU MobiFone đã ngừng cung cấp nên không thể đăng ký được nữa. Khách hàng có thể tham khảo gói cước HD200 MobiFone với ưu đãi hấp dẫn hơn. Cách đăng ký như sau:

Tên góiHD200 MobiFone
Cú phápON HD200 gửi 9084
Đăng ký nhanhĐăng ký
Ưu đãi 27GB
Cước phí200.000đ
Chu kỳ30 ngày

Đăng ký gói cước BMIU MobiFone bạn sẽ nhận được 16.5GB data tốc độ cao với cước phí chỉ 200.000đ. Soạn tin: ON BMIU gửi 9084 để đăng ký và sử dụng ngay. Gói cước BMIU MobiFone dành cho tất cả đối tượng có nhu cầu đăng ký. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

dang ky goi cuoc bmiu mobifone

Cách đăng ký gói cước BMIU MobiFone

Hướng dẫn đăng ký gói BMIU MobiFone trên điện thoại

Bạn muốn sử dụng 3G với tốc độ truy cập nhanh trên điện thoại hoặc có thể phát wifi cho tất cả các thiết bị công nghệ khác? Chắc chắn gói cước BMIU của MobiFone sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn ngay lúc này. Ưu đãi của gói cước:

Tên góiBMIU MobiFone
Cú phápON BMIU gửi 9084
Cách đăng kýĐăng ký
Dung lượng16.5GB
Chu kỳ 30 ngày
Cước phí200.000đ

Với dung lượng data khủng mà gói BMIU MobiFone mang đến sẽ giúp bạn đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong vòng 30 ngày, cho bạn những trải nghiệm thật thú vị, hấp dẫn.

» Tham khảo thêm: Cách đăng ký gói 3G MobiFone khác để lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất.

Thông tin chi tiết về gói BMIU MobiFone

  • Đối tượng tham gia gói BMIU MobiFone: Tất cả các thuê bao di động trả trước và các thuê bao di động trả sau đang hoạt động 2 chiều.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày – Tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.
  • Để kiểm tra dung lượng data còn lại soạn tin: KT DATA gửi 999.
  • Để gia hạn gói cước trước chu kỳ bạn soạn theo cú pháp: GH BMIU gửi đến 999.
  • Gói cước sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kì nếu bạn đáp ứng được điều kiện đăng ký.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể mua thêm dung lượng 3G MobiFone để có thể truy cập mạng được nhanh hơn khi hết data ưu đãi của gói.

Lưu ý:

Sau 30 ngày, kể từ ngày đăng ký gói BMIU thành công mà bạn không sử dụng hết 16, 5GB tốc độ cao thì khi gia hạn gói cước hoặc hủy gói cước bạn sẽ không được bảo lưu dung lượng data còn lại.

» Xem thêm: Gói HD200 Mobi ưu đãi 16.5GB data 4G giúp bạn truy cập với tốc độ cao hơn.

Chúc bạn đăng ký gói cước BMIU MobiFone thành công và có những phút giây trải nghiệm thật thú vị mà gói cước này mang lại.