Cập nhật thông tin chính chủ MobiFone online sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian điều chỉnh thông tin. Với những khách hàng bận bịu với công việc thì đây là một trong những giải pháp tối ưu dành cho bạn. Dưới đây sẽ là thông tin hướng dẫn chi tiết về các bước cập nhật thông tin chính chủ MobiFone trực tuyến.

cap nhat thong tin mobifone online

Hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ MobiFone trực tuyến

Điều kiện để đăng ký thông tin chính chủ MobiFone trực tuyến

 • Để  có thể đăng ký thông tin chủ Online Trực tuyến thì thuê bao của bạn phải nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone có chứa mật khẩu đăng nhập.

Hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ MobiFone trực tuyến

1. Đăng ký thông tin chính chủ MobiFone trực tuyến qua website

Bước 1: Trong tin nhắn gửi về mời đăng ký chính chủ Online sẽ có một đường link dẫn đến trang bổ sung thông tin của  MobiFone. Bạn nhấn vào đường link đó.

tin-nhan-moi-dang-ky-thong-tin-online-mobifone

Lưu ý: Điện thoại của bạn phải được kết nối 3G hoặc wifi mới có thể truy cập vào trang web.

» Xem ngay: Đăng ký 3G MobiFone để có thể truy cập website bổ sung thông tin thuê bao một cách nhanh nhất.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập tên tài khoảnmật khẩu để đăng nhập. Thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập điều được nhà mạng cung cấp trong tin nhắn mời bổ sung thông tin của nhà mạng.

man-hinh-dang-nhap-bo-sung-thong-tin-chinh-chu

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công bạn tiến hành nhập các thông tin thuê bao một cách chính xác nhất. Nội dung bạn cần nhập bao gồm:

 • Họ tên
 • Ngày sinh
 • Giới tính
 • Quốc tịch
 • Tỉnh thành phố
 • Quận huyện
 • Phường xã
 • Nhập số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp
 • Nhập ngành nghề của bạn.

bo-sung-thong-tin-ca-nhan

Bước 4: Tiếp theo bạn cần nhập các số thuê bao liên lạc gần nhất trong 3 tháng để hệ thống xác minh thuê bao. Sau khi nhập xong bạn đánh dấu tích vào ô cam kết với nhà mạng.

nhap-so-dien-thoai

Bước 5:  Gửi hình ảnh cho hệ thống bao gồm ảnh chứng minh nhân dân mặt trước và sau, ảnh chân dung và ký tên xác nhận. Nhấn vào biểu tượng máy ảnh để tải ảnh lên. Sau khi đã tải ảnh lên, bạn nhấn vào nút gửi thông tin để hệ thống tiến hành cập nhật thông tin cho thuê bao của bạn.

bo-sung-cmnd

 

Bây giờ, bạn chỉ cần đợi tin nhắn phản hồi từ nhà mạng để biết bạn đã cập nhật thành công hay chưa. Trường hợp tin nhắn phản hồi quá lâu hoặc bạn nhập sai thông tin bạn phải đến cửa hàng MobiFone để bổ sung thông tin.

» Xem ngay: Danh sách các địa điểm giao dịch MobiFone trên toàn quốc để chọn điểm gần nhất đến bổ sung thông tin bạn nhé.!

2. Hướng dẫn cập nhật thông tin chính chủ MobiFone online qua ứng dụng My MobiFone

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng My MobiFone đã được cài đặt trên máy. Vào mục cá nhân chọn cập nhật thông tin.

 • Nếu bạn nhận được thông báo “MobiFone trân trọng thông báo, thuê bao Quý khách không thuộc danh sách cập nhật thông tin đợt này. Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone” thì bạn không cần cập nhật thông tin.
 • Nếu không thấy thông báo thì bạn tiếp tục thực hiện bước 2
cach cap nhat thong tin mobifone online

Vào mục cá nhân chọn cập nhật thông tin

Bước 2: Tiến hành cập nhật thông tin bao gồm:

 • Thông tin cá nhân: Họ và tên, Ngày sinh, Giới tính, Quốc tịch, Tỉnh/Thành, Quận/Huyện, Phường/Xã, Địa chỉ, thông tin giấy tờ (Loại giấy tờ, nơi cấp, ngày cấp, số giấy tờ), thông tin ảnh giấy tờ (mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung).
 • Khách hàng cam kết và Ký xác nhận trên màn hình ứng dụng.

 • Ấn nút Cập nhật.

Bước 3: Chờ hệ thống xác nhận và cập nhật thông tin cho bạn. Bạn sẽ nhận được phản hồi từ nhà mạng  thông qua sms.

Trên đây là các bước hướng dẫn cập nhật thông tin MobiFone trực tuyến, với cách này bạn hoàn toàn có thể bổ sung thông tin thuê bao MobiFone tại nhà mà không cần mất quá nhiều thời gian.

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/24