Đăng ký thông tin chính chủ MobiFone trực tuyến sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian không phải đến trực tiếp cửa hàng. Đồng thời giảm các thủ tục đăng ký thông tin chính chủ. Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà sử dụng thiết bị có kết nối internet là có thể hoàn tất các thủ tục đăng ký thông tin chính chủ. Theo dõi chi tiết thông tin để nắm rõ cách đăng ký.

Theo quy định của MobiFone, các thuê bao không thực hiện đăng ký thông tin chính chủ sẽ bị khóa sim và thu hồi. Để giảm thiểu tình trạng đăng ký quá tải tại cửa hàng, MobiFone đã triển khai hình thức đăng ký thông tin chính chủ qua Online trên ứng dụng My MobiFone và trên website.

Cách ứng tiền MobiFone 20K cho mọi thuê bao

Đăng ký gói cước DIP50 MobiFone ưu đãi 5GB dung lượng

Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng

cach dang ky sim chinh chu online mobifone

Hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ MobiFone trực tuyến

Lưu ý: Để đăng ký được thông tin chính chủ MobiFone online thì bạn cần nhận được tin nhắn chứa mật khẩu và tên đăng nhập về số thuê bao của bạn.

1. Đăng ký thông tin chính chủ MobiFone trực tuyến qua website

Bước 1: Trong tin nhắn gửi về mời đăng ký chính chủ Online sẽ có một đường link dẫn đến trang bổ sung thông tin của  MobiFone. Bạn nhấn vào đường link đó.

tin-nhan-moi-dang-ky-thong-tin-online-mobifone

Lưu ý: Điện thoại của bạn phải được kết nối 3G hoặc wifi mới có thể truy cập vào trang web.

» Xem ngay: Đăng ký 3G MobiFone để có thể truy cập website bổ sung thông tin thuê bao một cách nhanh nhất.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập tên tài khoảnmật khẩu để đăng nhập. Thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập điều được nhà mạng cung cấp trong tin nhắn mời bổ sung thông tin của nhà mạng.

man-hinh-dang-nhap-bo-sung-thong-tin-chinh-chu

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công bạn tiến hành nhập các thông tin thuê bao một cách chính xác nhất. Nội dung bạn cần nhập bao gồm:

 • Họ tên
 • Ngày sinh
 • Giới tính
 • Quốc tịch
 • Tỉnh thành phố
 • Quận huyện
 • Phường xã
 • Nhập số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp
 • Nhập ngành nghề của bạn.

bo-sung-thong-tin-ca-nhan

Bước 4: Tiếp theo bạn cần nhập các số thuê bao liên lạc gần nhất trong 3 tháng để hệ thống xác minh thuê bao. Sau khi nhập xong bạn đánh dấu tích vào ô cam kết với nhà mạng.

nhap-so-dien-thoai

Bước 5:  Gửi hình ảnh cho hệ thống bao gồm ảnh chứng minh nhân dân mặt trước và sau, ảnh chân dung và ký tên xác nhận. Nhấn vào biểu tượng máy ảnh để tải ảnh lên. Sau khi đã tải ảnh lên, bạn nhấn vào nút gửi thông tin để hệ thống tiến hành cập nhật thông tin cho thuê bao của bạn.

bo-sung-cmnd

Bây giờ, bạn chỉ cần đợi tin nhắn phản hồi từ nhà mạng để biết bạn đã cập nhật thành công hay chưa. Trường hợp tin nhắn phản hồi quá lâu hoặc bạn nhập sai thông tin bạn phải đến cửa hàng MobiFone để bổ sung thông tin.

» Xem ngay: Tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone

2. Hướng dẫn cập nhật thông tin chính chủ MobiFone online qua ứng dụng My MobiFone

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng My MobiFone đã được cài đặt trên máy. Vào mục cá nhân chọn cập nhật thông tin.

 • Nếu bạn nhận được thông báo “MobiFone trân trọng thông báo, thuê bao Quý khách không thuộc danh sách cập nhật thông tin đợt này. Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone” thì bạn không cần cập nhật thông tin.
 • Nếu không thấy thông báo thì bạn tiếp tục thực hiện bước 2
cach cap nhat thong tin mobifone online

Vào mục cá nhân chọn cập nhật thông tin

Bước 2: Tiến hành cập nhật thông tin bao gồm:

 • Thông tin cá nhân: Họ và tên, Ngày sinh, Giới tính, Quốc tịch, Tỉnh/Thành, Quận/Huyện, Phường/Xã, Địa chỉ, thông tin giấy tờ (Loại giấy tờ, nơi cấp, ngày cấp, số giấy tờ), thông tin ảnh giấy tờ (mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung).
 • Khách hàng cam kết và Ký xác nhận trên màn hình ứng dụng.
 • Ấn nút Cập nhật.

Bước 3: Chờ hệ thống xác nhận và cập nhật thông tin cho bạn. Bạn sẽ nhận được phản hồi từ nhà mạng  thông qua sms.

Trên đây là các bước hướng dẫn cập nhật thông tin MobiFone trực tuyến, với cách này bạn hoàn toàn có thể bổ sung thông tin thuê bao MobiFone tại nhà mà không cần mất quá nhiều thời gian.

» Liên hệ:Tổng đài của MobiFone chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/24

cach dang ky 4g cua mobifone theo thang