Số dư tài khoản chính quá nhiều nên người dùng muốn bán để lấy tiền mặt chi tiêu vào các mục đích khác. Vậy nhà mạng có cho phép bán tiền trong tài khoản chính MobiFone hay không? Cách thực hiện như thế nào? Theo dõi ngay nội dung dưới đây để nhanh chóng đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang tiền mặt.

Rất dễ dàng để nộp tiền vào tài khoản nhưng ít ai biết cách rút tiền và bán tiền từ tài khoản chính. Vì thế, 3gmobifones.com sẽ bật mí cho bạn cách chia sẻ tài khoản chính MobiFone và nhận về tiền mặt.

Khuyến mãi nạp thẻ sim MobiFone

Đăng ký các gói cước 4G MobiFone theo ngày hot nhất hiện nay

Cập nhật ngay vùng phủ sóng 5G MobiFone trên cả nước

ban tai khoan chinh mobifone cho thue bao khac

Cách bán tài khoản chính MobiFone cho thuê bao khác

Có thể thực hiện bán tiền trong tài khoản chính MobiFone không?

Để tránh tình trạng tài khoản MobiFone bị trừ tiền ngầm, khó kiểm soát, nhiều người dùng muốn tìm cách bán tài khoản chính để lấy tiền mặt. Vì vậy, câu hỏi được đặt ra là nhà mạng đã triển khai dịch vụ giúp khác hàng có thể bán tiền trong tài khoản cho thuê bao khác hay chưa?

Rất tiếc, câu trả lời là CHƯA. Hiện nay, không có cách bán tài khoản chính MobiFone một cách trực tiếp. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể thực hiện bán thông qua 2 dịch vụ chính thức từ nhà mạng là bắn tiền và tặng gói 3G/ 4G sau đó nhận lại tiền.

» Xem thêm: Có thể rút tiền từ tài khoản MobiFone về tài khoản ngân hàng được không?

1. Cách bắn tài khoản MobiFone cho thuê bao khác

Hiện nay, nhà mạng triển khai 3 dịch vụ bắn tiền MobiFone khác nhau với mức tiền được bắn từ 1.000đ đến 500.000đ trong 1 ngày. Trong đó, dịch vụ Fast Share là được nhiều người sử dụng nhất. Chi tiết cách thức thực hiện như sau:

  • Qua tin nhắn: CS SĐT nhận tiền Số tiền gửi 9494
  • Qua thao tác bàn phím USSD: *9494*SĐT nhận tiền*Số tiền# OK
  • Bắn tiền Online: Bạn truy cập vào trang web bắn tiền: http://fastshare.mobifone.vn hoặc app Fastshare nhập số điện thoại và số tiền muốn chuyển.

**Quy định về hạn mức:

  • Số tiền chuyển: 5.000đ – 100.000đ/ lần
  • Số tiền tối đa: 500.000đ/ngày
  • Hạn mức tối đa trong tháng: 5.000.000đ/ tháng
  • Phí chuyển tiền: 1o% số tiền chuyển

Cách này giúp bạn trừ bớt đi số tiền trong tài khoản không cần thiết. Sau khi chuyển, bạn có thể nhận trực tiếp tiền mặt hoặc chuyển tiếp qua thẻ ngân hàng.

» Giải đáp: Nguyên nhân bạn không thể chuyển tiền MobiFone thành công

2. Tặng gói gói cước 3G/ 4G MobiFone cho thuê bao khác

Nếu người khác có nhu cầu đăng ký 3G mạng Mobi hoặc 4G MobiFone thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao khác. Sau khi tặng thành công là bạn có thể nhận được tiền mặt. Cách tặng khá đơn giản chỉ với 1 thao tác tin nhắn:

TANG Tên Gói Cước Thuê Bao Nhận gửi 999

Sau khi tặng thành công là bạn có thể nhận được tiền mặt. Nhà mạng không giới hạn số lần tặng nên bạn có thể thỏa thích tặng đến khi có được tiền và tài khoản chính như mong đợi.

» Gọi ngay: Các đầu số Hotline mạng Mobi nếu có thắc mắc cần giải đáp

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách đổi tài khoản chính MobiFone. Chúc bạn thật nhiều tiền sau khi bán tài khoản chính của MobiFone.