Số dư tài khoản chính quá nhiều nên người dùng muốn  bán để lấy tiền mặt chi tiêu vào các mục đích khác. Vậy nhà mạng có cho phép bán tiền trong tài khoản chính MobiFone hay không? Cách thực hiện như thế nào? Theo dõi ngay nội dung dưới đây để nhanh chóng đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang tiền mặt.

Rất dễ dàng để nộp tiền vào tài khoản nhưng ít ai biết cách rút tiền và bán tiền từ tài khoản chính. Vì thế, 3gmobifones.com sẽ bật mí cho bạn cách chia sẻ tài khoản chính MobiFone và nhận về tiền mặt.

Khuyến mãi nạp thẻ sim MobiFone

Đăng ký gói 4G data khủng MobiFone

Tài khoản sim MobiFone bị trừ vô lý ?

ban tai khoan chinh mobifone cho thue bao khac

Cách bán tài khoản chính MobiFone cho thuê bao khác

Cách bán tiền MobiFone trong tài khoản chính

Để tránh tình trạng bị trừ tiền ngầm, khó kiểm soát tài khoản chính nên người dùng muốn tìm cách bán tài khoản chính để lấy tiền mặt. Không có cách bán tài khoản chính MobiFone trực tiếp nhưng vẫn có 2 cách gián tiếp giúp bạn thực hiện việc này đó là sử dụng dịch vụ bắn tiền và tặng gói 3G/ 4G MobiFone sau đó nhận tiền.

1. Cách bắn tài khoản MobiFone cho thuê bao khác

Hiện nay, MobiFone triển khai 3 dịch vụ bắn tiền khác nhau với mức tiền được bắn từ 1.000đ đến 500.000đ . Với mức chuyển 500.000đ thì sau vài lần bắn tài khoản chính của bạn sẽ vơi đi nhanh chóng.  Sau khi chuyển bạn có thể nhận trực tiếp tiền mặt hoặc chuyển tiếp qua thẻ ngân hàng. Tuy nhiên thuê bao chuyển tiền phải đang hoạt động 2 chiều và thỏa mãn các điều kiện theo quy định của nhà mạng.

Dịch vụ bắn tiềnCách bằn tiềnLưu ý
Bắn tiền MobiFone M2U
 • Bước 1: Tạo mật khẩu theo cú pháp: 117*mã-pin*mã-pin#OK 
 • Bước 2: Thực hiện thao tác bắn tiền: *119*số-điện-thoại-người-nhận*số tiền* mã-pin# OK
 • Số tiền chuyển mỗi lần: 1.000đ – 50.000đ.
 • Số tiền chuyển tối đa trong ngày: 300.000đ/1 ngày.
 • Phí chuyển tiền: 10% với số tiền chuyển trong 1 lần chuyển.
Bắn tiền qua 9494- Dịch vụ Fast share MobiFone

Dịch vụ bắn tiền quan tổng đài 9494 cũng có 3 cách để bạn thực hiện:

 • Bắn tiền qua tin nhắn: CS Sđt-nhận Số-tiền gửi 9494
 • Bắn tiền qua thao tác bàn phím USSD: *9494*Sđt-nhận*Số-tiền#OK
 • Bắn tiền Online: Bạn truy cập vào trang web bắn tiền: http://fastshare.mobifone.vn hoặc app Fastshare nhập số điện thoại và số tiền muốn chuyển.
 

 • Số tiền chuyển: 5.000đ – 100.000đ/ lần
 • Số tiền tối đa: 500.000đ/ngày
 • Hạn mức tối đa trong tháng: 5.000.000đ/ tháng
 • Phí chuyển tiền: 15% số tiền chuyển

» Xem chi tiết: Cách bắn tiền MobiFone không cần mật khẩu

2. Tặng gói gói cước 3G/ 4G MobiFone cho thuê bao khác

Nếu người khác có nhu cầu đăng ký 3G hoặc 4G MobiFone thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao khác. Sau khi tặng thành công là bạn có thể nhận được tiền mặt. Cách tặng khá đơn giản chỉ với 1 thao tác tin nhắn: TANG TênGóiCước ThuêBaoNhận gửi 999. MobiFone không giới hạn số lần tặng nên bạn có thể thỏa thích tặng đến khi có được tiền và tài khoản chính như mong đợi.

» Tổng hợp: Các gói cước 3G MobiFone được tặng cho thuê bao khác

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách đổi tài khoản chính MobiFone. Chúc bạn thật nhiều tiền sau khi bán tài khoản chính của MobiFone.