Ứng dụng Soda chắc hẳn không còn xa lạ đối với các bạn trẻ hiện nay, đây là một trong những app tự sướng ‘thần thánh’ có lượt tải xuống tăng mỗi ngày. Ngoài công dụng giúp bạn tạo ảnh selfie ấn tượng, Soda còn có thêm tính năng chỉnh màu cho bức ảnh. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu chỉnh màu Soda đẹp qua bài viết bên dưới nhé.

cach chinh mau ung dung soda

Cách sử dụng ứng dụng Soda đẹp cho ‘tín đồ’ sống ảo

 

Thông tin chi tiết về ứng dụng Soda 

  • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 5.0 trở lên.
  • Dung lượng: iOS ~ 113MB, Android ~61MB.
  • Loại ứng dụng: Nhiếp ảnh.
  • Nhà phát hành: SNOW Inc.

 » Xem thêm: Bật mí cách chỉnh ảnh chuyên nghiệp với app SNOW

Cách chỉnh màu Soda đẹp cho ‘tín đồ’ sống ảo 

SODA cung cấp cho bạn bộ công cụ chỉnh sửa, trang điểm ảnh, chụp ảnh chân dung với hiệu ứng chiều sâu dành cho những tín đồ chụp ảnh selfie. Với công cụ này, việc tạo ra những bức ảnh “tự sướng” đẹp, ấn tượng một cách tự nhiên được thực hiện vô cùng dễ dàng nhanh chóng.

Để sử dụng bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng Soda về máy sau đó đồng ý với điều khoản sử dụng.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong bạn truy cập vào ứng dụng nhấn vào mục Ph.cách để chọn gợi ý Trang điểm phù hợp với sở thích bản thân. Bạn có thể chọn theo Chủ đề Favorite, Hot, Style,

cach chinh anh bang app soda

Nhấn vào mục Ph.cách

Bước 3: Tiếp tục bạn nhấn vào mục Làm đẹp để chỉnh Kiểu mặt, Dáng người, Mịn da hoặc Trang điểm theo từng bộ phận trên gương mặt.

cach chinh anh bang app soda

Nhấn chọn mục Làm đẹp

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn vào mục Bộ lọc để tìm hiệu ứng chỉnh màu phù hợp cho bức hình.

cach dung app soda

Chọn mục Bộ lọc

Bước 5: Những bước trên chỉ áp dụng đối với ảnh chụp trực tiếp, trường hợp bạn muốn tải ảnh từ Thư viện lên để chỉnh sửa nhấn vào mục Sửa phía dưới bên trái màn hình. Sau đó chỉnh mặt, bộ lọc, trang điểm, kéo thon, chân dung,.. cho bức hình. Để chỉnh màu trên ứng dụng Soda bạn chỉ cần chọn mục chọn Bộ lọc, hệ thống sẽ gợi ý sẵn các màu gợi ý bên dưới.

cach su dung ung dung Soda

Nhấn vào mục Sửa

» Xem thêm: Cách sử dụng ứng dụng Foodie cho người mới bắt đầu

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Soda bạn có thể tham khảo và áp dụng. Hy vọng sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

cach dang ky 4g cua mobifone theo thang