Trend ghép mặt vào video cổ trang miễn phí được giới trẻ hào hứng và tìm cách thực hiện nhiều nhất trong thời gian trở lại đây. Đây được xem là app ghép ảnh mặt vào video như thật khó để ai biết được. Nếu bạn cũng đang tò mò biết cách thực hiện thì nhanh chóng theo dõi bài viết dưới 3gmobifones.com nào!

Đây là cách ghép mặt vào video cổ trang Trung Quốc thông qua App Faceplay. Mọi bước thực hiện vô cùng đơn giản và dễ hiểu, và đặc biệt được sử dụng miễn phí 3 ngày. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng thao tác nào!

cach ghep anh co trang bang faceplay

Cách ghép mặt vào ảnh cổ trang Trung Quốc Faceplay

Hướng dẫn sử dụng App hóa thân thành nhân vật cổ trang

Ứng dụng Faceplay tương thích với hệ điều hành iOS và Android. Do đó hãy nhanh chóng tải ngay để sử dụng ngay nào! Các bước thực hiện cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng và truy cập vào chọn Get start => Tự chụp ảnh => Tiếp tục nhấn Confirm
  • Bước 2: Tìm kiếm video mà bạn muốn ghép trên thanh công cụ => Sau đó nhấn vào video yêu thích nhất (Lưu ý những video có biểu tượng phát như hình dưới mới được sử dụng miễn phí) => Nhấn Start Making giữa màn hình.

app ghep anh vao video co trang

  • Bước 3: Chọn ảnh mà bạn muốn ghép vào video và chọn tiếp Start Making => Chọn Free. 

chinh video bang app faceplay

  • Bước 4: Chờ đợi video sẽ được load mà thôi ⇒ Bạn có thể chia sẻ lên mạng hay lưu về đều được.

Một số lưu ý khi sử dụng App Faceplay

  • Cách sử dụng bằng App Faceplay để chỉnh video cổ trang cần xác định nhiều thông tin như Facebook, Gmail, số điện thoại,… do đó bạn nên cân nhắc tránh bị lộ thông tin cá nhân.
  • Ứng dụng chỉ miễn phí 3 ngày, những ngày tiếp theo có trả phí.

App ghép mặt vào ảnh cổ trang miễn phí trên đây sẽ giúp bạn có ngay video chuyên nghiệp và xịn sò. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng nhau sử dụng ngay!

cach dang ky 4g cua mobi