Nhiều người dùng chỉ biết hủy gói C200N MobiFone theo cách thông thường khiến dung lượng data còn lại cũng bị mất đi. Từ đó, quá trình sử dụng bị gián đoạn lại lãng phí dung lượng data đang sở hữu. Để giúp bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi gói C200N MobiFone sau khi hủy, 3gmobifones.com sẽ bật mí mẹo bảo lưu dung lượng data. Tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung dưới đây.

cach huy goi c200n mobifone

Cách hủy gói C200N MobiFone vẫn bảo lưu lưu lượng data

Cách hủy gói C200N MobiFone vẫn bảo lưu lưu lượng data

Nhiều người dùng lo lắng việc gói cước C200N MobiFone sẽ được gia hạn trong chu kỳ mới nên đã chọn cách hủy gói cước. Tuy nhiên người dùng lại không chọn cách hủy tính năng gia hạn mà chọn cách hủy ngay lập tức khiến ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy theo.

Để có thể bảo lưu lưu lượng data và tận dụng đến cuối chu kỳ bạn hãy chọn cách hủy gia hạn gói C200N của MobiFone. Để hủy gia hạn bạn soạn theo cú pháp:

KGH C200N gửi 999

Cước phí: 200đ/ sms.

Nếu không nhớ thao tác hủy tính năng gia hạn của gói C200N , bạn có thể liên hệ hotline tổng đài MobiFone để được hỗ trợ hủy.

» Xem thêm: Các câu lệnh MobiFone hỗ trợ người dùng dịch vụ

Những lưu ý trong quá trình hủy gia hạn gói C200N của MobiFone

  • Hủy tính năng gia hạn gói C200N thành công, bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ. Kiểm tra ưu đãi còn lại và thời gian sử dụng bạn soạn: KT ALL gửi 999.
  • Không phải lo lắng tình trạng gói cước được gia hạn trong chu kỳ mới, bảo toàn cước phí cho tài khoản.
  • Bạn phải đến hết chu kỳ mới có thể tham gia đăng ký gói cước 3G MobiFone mới.

» Khám phá: Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng, an tâm lướt web

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói cước C200N Mobi vẫn bảo lưu lưu lượng data, chúc bạn hủy thành công và an tâm sử dụng ưu đãi lâu dài.