Chic Cam là một trong những app chỉnh ảnh Trung Quốc gây ‘sốt’ trong cộng đồng photographer hiện nay. Ứng dụng cung cấp bộ lọc màu độc đáo, hơi hướng cổ điển, vintage tuy không đa dạng như những app chỉnh ảnh khác nhưng hứa hẹn sẽ giúp bạn ‘tạo’ nên tác phẩm đặc sắc, độc đáo. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu cách sử dụng app Chic Cam qua bài viết sau đây nhé.

cach su dung app Trung QuocChic Cam

Cách chỉnh ảnh bằng ứng dụng Chic Cam

Thông tin về ứng dụng Trung Chic Cam 

  • Nền tảng: Chỉ hỗ trợ trên nền tảng iOS
  • Dung lượng: iOS 141.3MB,
  • Nhà phát hành: Pixocal Technology.
  • Loại ứng dụng: Ảnh & Video
  • Đánh giá: 3.9/5.0

» Xem thêm: Cách dùng app chỉnh ảnh Trung RawPic làm đẹp tự nhiên

Cách chỉnh ảnh bằng ứng dụng Chic Cam Trung Quốc

Ứng dụng Chic Cam thiết kế giao diện đơn giản nhưng cũng không kém phần độc đáo giúp người dùng chỉnh ảnh dễ dàng mà không qua nhiều thao tác phức tạp.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào App Store tìm kiếm app Chic Cam sau đó tải ứng dụng về điện thoại, sau đó bạn truy cập vào rồi đồng ý các Điều khoản truy cập.

Bước 2: Tại giao diện của màn hình, bạn nhấn vào biểu tượng hình tròn màu đen để chụp ảnh mới hoặc nhấn vào biểu tượng hình vuông bên trái màn hình để chọn hình ảnh cần chỉnh. Tiếp đó bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm ảnh mới trong Thư viện. Ngay sau đó, hệ thống sẽ hiển thị ảnh với bộ lọc được cài đặt sẵn trên ứng dụng.

cach dung ung dung Chic Cam

Chọn biểu tượng hình tròn màu đen của để chụp ảnh mới hoặc nhấn biểu tượng bên trái chọn ảnh trong Thư viện

Bước 3: Bạn nhấn vào mục biểu tượng hình tròn kèm mũi tên để Chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội Facebook, Zalo…Nếu không muốn có thể nhấn biểu tượng Thùng rác để xóa.

cach su dung ung dung Chic Cam

Nhấn chọn biểu tượng hình tròn dấu mũi tên

Bước 4: Nếu không thích bộ lọc có sẵn bạn có thể cài bộ lọc mới bằng cách tại giao diện màn hình chính chọn biểu tượng như hướng dẫn bên dưới rồi nhấn thay đổi bộ lọc. Sau đó hệ thống sẽ giao diện với hiệu ứng màu khác. Hiện app chỉnh hỗ trợ 2 bộ lọc miễn phí, những bộ lọc khi mua phải trả thêm phí.

Cach chinh anh bang app Chic Cam

Chọn biểu tượng bên phải màn hình

» Xem thêm: Cách sử dụng app chỉnh ảnh Trung Quốc Huang you

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Chic Cam bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có được bức hình ưng ý nhất!