Tạo phông nền trắng cho ảnh chưa bao giờ dễ dàng với chiếc điện thoại của mình. Không cần sử dụng PTS trên máy tính gì cao siêu cả, giờ đây bạn có thể tách nền trắng một cách đơn giản để ghép vào các khung nền khác chỉ trong nháy mắt. Với chất lượng tách nền tốt không khác gì PTS 3gmobifons.com hi vọng sẽ giúp bạn có ngay bộ ảnh ưng ý.

Nếu chưa biết cách thực hiện như thế nào hãy theo dõi bài viết dưới đây. 3gmobifones sẵn sàng hướng dẫn chi tiết đến bạn. Nếu muốn trở thành tay chỉnh ảnh chuyên nghiệp thì nên lưu lại các bước dưới đây nào!

cach tao phong nen trang cho anh

Bỏ túi cách tách nền trắng cho ảnh như Photoshop

Hướng dẫn cách làm nền trắng trên điện thoại cực dễ 

Để tiến hành thực hiện tách nền phông trắng khách hàng cần tải ngay ứng dụng chỉnh ảnh Picsart về máy. Đây được xem là ứng dụng khá đa dạng về chức năng mà nhiều bạn trẻ đang sử dụng. Mặc dù được lựa chọn khá lớn nhưng nhiều bạn trẻ vẫn chưa biết tạo phông trắng trên ứng dụng này. Cùng tiến hành thực hiện như sau:

  • Bước 1: Sau khi tải ứng dụng thành công, truy cập vào và nhấn vào dấu cộng ở giữa màn hình => Tại mục ảnh chọn ảnh mà bạn muốn tách nền.

huong dan tach nen trang cho anh

  • Bước 2: Dưới thanh màn hình hiển thị ra thanh công cụ bao gồm các chức năng của ứng dụng, kéo sang chọn vào xóa nền => Chọn nền mà bạn muốn hình ảnh hiển thị tùy thích.

cach tach nen trang de dang

  • Bước 3: Sau khi tách nền xong nhấn vào nút tải xuống trên thanh màn hình là được

Một số lưu ý khi tạo nền trắng cho ảnh 

  • Để tiến hành tách nền thành công trên ứng dụng Picsart khách hàng cần có phí mới tải ảnh đã tách được. Tuy nhiên người dùng vẫn có 7 ngày dùng thử miễn phí.
  • Ứng dụng Picsart áp dụng cho tất cả điện thoại hệ điều hành iOS và Android.
  • Nên chọn những hình ảnh chân dung, sắc nét để tách nền nhằm thực hiện dễ dàng và thành công hoàn hảo cao hơn.

Trên đây là cách tạo nền trắng cho ảnh vô cùng dễ dàng qua ứng dụng Picsart. Nếu có thêm bí kíp nào 3gmobifones sẽ hé lộ cho bạn trong bài viết tiếp theo. Chúc bạn thực hiện thành công!

cach dang ky 4g cua mobi