Hiện nay mạng xã hội đang theo trào lưu chỉnh ảnh nền đen, chủ thể màu rầm rộ khiến các tín đồ sống ảo cũng muốn biết cách chỉnh sửa. Với cách chỉnh hình này bạn sẽ tha hồ làm nổi bật chân dung, cây cảnh và tô nền đen nhằm nhấn mạnh cái mà mình muốn người dùng hướng đến.

Cách làm Background trắng đen không hề khó nếu bạn thực hiện đúng với hướng dẫn sau đây của 3gmobifones.com. Với các bước vô cùng đơn giản đã giúp bạn trở thành tay chỉnh ảnh đỉnh cao và sở hữu những “kiệt tác” xuất sắc nhất.

lam nen trang den

Cách tạo ảnh màu, nền đen theo trend TikTok

Cách chỉnh ảnh nền đen, hình màu cực đơn giản 

Với các bước đơn giản sau hi vọng giúp bạn có ngay bộ ảnh ưng ý:

  • Bước 1: Từ điện thoại cài đặt ứng dụng Snapseed sau đó cài đặt để tiến hành sử dụng => Sau khi tải xong mở ứng dụng và chọn 1 bức ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa => Giao diện hiện ra chọn pop rồi nhấn hoàn thành với biểu tượng như hình dưới.

lam nen den trang

  • Bước 2: Nhấn vào mục công cụ phía dưới màn hình => Kéo xuống chọn đen trắng như hình.

cach chinh mau den trang cho anh

  • Bước 3: Giao diện hiện ra chọn bình thường và nhấn dấu tích bên phải màn hình => Chọn biểu tượng nút quay lại trên màn hình chọn xem chỉnh sửa. 

chinh sua hinh anh nen den trang don gian

  • Bước 4: Nhấn vào mục đen trắngchọn công cụ chỉnh sửa => Lúc này dùng tay tô phần bạn muốn làm đen và nhấn dấu tích bên góc phải màn hình.

huong dan chinh anh mau den trang

  • Bước 5: Sau khi thực hiện xong nhấn vào dấu ba chấm bên góc phải màn hình và chọn sao chép là được.

chinh anh mau den trang don gian

Trên đây là toàn bộ cách làm phông nền đen trắng đơn giản và dễ thực hiện nhất cho người dùng. Hãy thử tải ngay ứng dụng và chỉnh cho mình bộ ảnh xuất sắc nhé!

» Bật mí: Cách sử dụng ứng dụng SnapEdit xóa vật thừa trong ảnh

cach dang ky 4g cua mobi