Chuyển sang trả sau có mất tiền trong tài khoản MobiFone không? Đây là điều thắc mắc của rất nhiều người dùng khi đang có ý định chuyển từ trả trước sang trả sau. Đặc biệt là những thuê bao còn nhiều tiền trong cả tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi. Để giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất, 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Chuyển sang trả sau các ưu đãi tin nhắn, gọi, dung lượng của 4G MobiFone đã đăng ký sẽ bị hủy, thay vào đó là các ưu đãi dành cho thuê bao trả sau. Người dùng sẽ được trải nghiệm dịch vụ dùng trước trả tiền sau, không còn nỗi lo gián đoạn do hết tiền.

chuyen sang tra sau co mat tien trong tai khoan mobifone khong

Chuyển trả trước sang trả sau có mất tiền trong tài khoản MobiFone không?

Chuyển sang trả sau MobiFone có mất tiền trong tài khoản không?

Để có thêm nhiều trải nghiệm mới và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng MobiFone cho phép người dùng chuyển từ trả trước sang trả sau. Vậy sau khi chuyển số tiền trong tài khoản có bị mất không? Quy định của nhà nhà mạng như thế nào?

Câu trả lời là:

  • Tài khoản chính vẫn được bảo lưu
  • Tài khoản khuyến mãi sẽ bị hủy. Vì thế bạn nên sử dụng triệt để tài khoản khuyến mãi trước khi chuyển để tránh lãng phí. Để kiểm tra tài khoản khuyến mãi bấm: *101#Gọi.

» Tìm hiểu: Cách chuyển thuê bao trả trước sang trả sau MobiFone Online 

Quy định sử dụng tài khoản bảo lưu khi chuyển sang trả sau MobiFone 

  • Số tiền được bảo lưu sẽ sử dụng thanh toán phí dịch vụ vào cuối tháng.
  • Các dịch vụ được sử dụng bao gồm: Nhắn tin, gọi, đăng ký 3G mạng MobiFone, 4G MobiFone, đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng… Hoặc các gói cước hòa mạng trả sau mà thuê bao lựa chọn.

Lưu ý khi chuyển trả trước sang trả sau MobiFone

  • Cước phí chuyển sang trả sau hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp thay sim cước phí sẽ trả là 25.000đ.
  • Các ưu đãi gọi, tin nhắn, dung lượng của gói 3G MobiFone đã đăng ký cũng sẽ bị hủy. Bạn có thể lựa chọn các gói khuyến mãi gọi, 4G MobiFone trả sau để phục vụ nhu cầu sử dụng.

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone dành cho thuê bao trả trước, trả sau

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tài khoản MobiFone có được bảo lưu khi chuyển sang trả sau và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi chuyển sang trả sau.