Gói ED50 là một trong những gói cước 4G MobiFone hot hiện nay nên chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc trong danh sách theo quy định của nhà mạng. Vậy điều kiện đăng ký gói ED50 MobiFone là gì? Đối tượng nào sẽ được tham gia? Tất cả sẽ được 3gmobifones.com thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Không chỉ là gói cước học Online MobiFone miễn phí gói ED50 còn cho người dùng những trải nghiệm thú vị với 30GB data tốc độ cao. Ưu đãi hấp dẫn nhưng cước phí đăng ký lại khá rẻ chỉ 50.000đ. Chính vì những điều này gói ED50 MobiFone đã thu hút người dùng và mong muốn được tham gia thành công.

doi tuong nao duoc dang ky ed50 mobifone

Đối tượng nào được đăng ký ED50 MobiFone nhận 30GB/ tháng?

Gói ED50 MobiFone áp dụng cho những đối tượng nào?

Để được tham gia gói ED50 của MobiFone, thuê bao phải thuộc 2 đối tượng dưới đây:

  • Áp dụng cho những thuê bao hòa mạng mới MobiFone từ ngày 1/7/2021. Bạn soạn: TTTB gửi 1414 để kiểm tra ngày kích hoạt sim hoặc gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ kiểm tra.
  • Các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ số hotline CSKH của MobiFone. Khi thuê bao thoả mãn các điều kiện theo quy định của nhà mạng MobiFone sẽ chủ động nhắn tin mời đăng ký.

» Gợi Ý: Các gói 3G MobiFone dùng 1 tháng dành cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau

Các điều kiện cần thỏa mãn để đăng ký gói ED50 MobiFone

Ngoài thuộc đối tượng tham gia thì thuê bao cần phải thỏa mãn các điều kiện dưới đây mới có thể đăng ký thành công gói ED50 MobiFone và hưởng trọn ưu đãi.

1. Tài khoản chính phải đủ cước

Đăng ký gói ED50 MobiFone tài khoản chính phải có đủ 50.000đ để hệ thống trừ phí. Không đủ cước sẽ không đăng ký thành công. Bấm: *101#Gọi kiểm tra số dư tài khoản và nạp thêm tiền để đăng ký gói ED50.

» Đừng Quên: Theo dõi các ngày khuyến mãi nạp thẻ Mobi để nhận ưu đãi khi nạp tiền đăng ký gói

2. Thuê bao chưa đăng ký gói 3G hoặc 4G MobiFone khác

Tại thời điểm tham gia gói ED50 MobiFone thuê bao chưa đăng ký gói 3G MobiFone hoặc 4G MobiFone khác vì nhà mạng không cho phép đăng ký 2 gói data cùng một lúc. Nếu có đăng ký gói cước khác thì bạn hãy thực hiện hủy theo cú pháp: HUY Tên gói gửi 999.

» Xem Ngay: Cách kiểm tra gói cước MobiFone đang dùng trên sim của bạn

3. Thực hiện đăng ký gói ED50 Mobi theo đúng cú pháp

Bắt buộc thuê bao phải thực hiện đúng cú pháp theo quy định mới có thể đăng ký gói ED50 MobiFone thành công. Cú pháp đăng ký đúng là: ON ED50 gửi 9084.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc vì sao đăng ký gói ED50 MobiFone không thành công và nhanh chóng thỏa mãn điều kiện để được đăng ký.