Vừa vui, vừa bổ ích lại còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, tham gia gói Gamequiz Halovietnam ngay hôm nay để nhận phần thưởng đem về nhà nhé. Gói Gamequiz Halovietnam là gói trò chơi tìm hiểu kiến thức liên quan đến du lịch các thông qua việc tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến các chủ đề du lịch, địa danh du lịch, tập tục văn hóa… về đất nước và con người Việt Nam. Người chơi tham gia trò chơi trả lời câu hỏi trắc nghiệm 2 đáp án để tích lũy điểm, trau dồi kiến thức về du lịch và có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn của chương trình.

>>Xem thêm: Đừng bỏ lở ngày khuyến mãi MobiFone trong tháng này để nhận ưu đãi lớn nhé.

halo-vietnam

  • Thể lệ:

– Hệ thống sẽ gửi các câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm thông qua tin nhắn, ác câu hỏi trắc nghiệm sẽ được xây dựng dựa trên thông tin liên quan đến các danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch hấp dẫn, các danh nhân văn hóa, các tập tục văn hóa….

–  Số lượng câu hỏi của gói mặc định là 15 câu hỏi/ngày, người chơi có thể đăng ký thêm gói dịch vụ hoặc sử dụng gói mua thêm để có thêm câu hỏi, khi hết câu hỏi ngày hôm sau người chơi tiếp tục trò chơi.

– Dựa trên tiêu chí số điểm cao nhất và thời gian trả lời ngắn nhất, trong từng chặng chơi ví dụ như tuần, tháng… chương trình sẽ tiến hành trao thưởng cho người chơi.

  • * Giải thưởng

– 1 giải đặc biệt tháng: Tiền mặt trị giá 10.000.000, dành cho thuê bao có điểm cao nhất tháng khi tham gia Gamequiz Halovietnam. (Mỗi khách hàng chỉ được nhận 1 lần trong chu kỳ giải thưởng.)

– Giải nhất ngày: Thẻ cào trị giá 100.000, dành cho thuê bao có điểm cao nhất ngày khi tham gia Gamequiz Halovietnam. (Mỗi khách hàng chỉ được nhận 1 lần trong chu kỳ giải thưởng.)

Thật tuyệt vời phải không nào? Chỉ cần soạn tin nhắn theo cứ pháp: DK [Tên gói] gửi 9144 ([Tên gói] = G1 hoặc G7) là bạn đã có thể đăng ký tham gia rồi đấy. Để huỷ gói cước, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY [Tên gói] gửi 9144.

» Tham khảo: Cách đăng ký gói 4G Mobi giá rẻ nhận đến 120GB