Mất sim MobiFone 1 năm có làm lại được không? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng mong muốn được giải đáp. Theo quy định của MobiFone mỗi loại sim sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, vì thế một số loại sim bị mất 1 năm sẽ không làm lại được nhưng vẫn có một số loại sim làm lại được. Để làm lại sim thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện của nhà mạng.

Vì nhu cầu sử dụng nên một số người dùng muốn làm lại sim khi đã mất 1 năm, tuy nhiên vì thời gian mất sim quá lâu nên người dùng thắc mắc trong việc có thể làm lại sim hay không. Để giúp bạn có câu trả lời chính xác, 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký mạng 4G Mobi nhận dung lượng phút gọi

Hướng dẫn đăng ký mạng 5G của MobiFone tốc độ cao cho di động

Cách cài đặt nhạc chờ MobiFone với ca khúc hay nhất

mat sim mobifone 1 nam co lam lai duoc khong

Mất sim MobiFone 1 năm có làm lại được không?

Sim MobiFone mất 1 năm có làm lại được không?

Dù sim đã mất 1 năm nhưng người dùng vẫn có thể làm lại được để phục vụ nhu cầu sử dụng, nhưng để làm lại thì sim phải thỏa mãn điều kiện là còn thời hạn sử dụngđã đăng ký chính chủ. Tức là ngày sử dụng sim vẫn còn hoặc đang trong tình trạng bị khóa 1 chiều, 2 chiều. Sim bị thu hồi và hủy thì sẽ không làm lại được.

Để kiểm tra sim còn thời gian sử dụng hay không bạn bấm theo thao tác: *101#Gọi hoặc liên hệ tổng đài MobiFone hỗ trợ tra cứu.

Khi sim thỏa mãn điều kiện thì bạn mang sim và CMND đến cửa hàng của MobiFone để làm lại sim. Cước phí làm lại sim là Miễn phí những nếu thay mới thì 25.000đ/ sim.

» Xem chi tiết: Các thủ tục làm lại sim MobiFone khi bị mất, hỏng

Làm gì khi không làm lại được sim MobiFone đã mất 1 năm?

Không làm lại được sim MobiFone đã mất 1 năm thì bạn cũng đừng buồn vì vẫn còn một cách giúp bạn lấy lại số điện thoại đã mất là mua lại số điện thoại. Sau khi sim bị thu hồi sẽ bị hủy, thông tin cá nhân trên sim cũng sẽ bị hủy theo sau đó sim sẽ được bán mới trên hệ thống sim số của MobiFone. Bạn có thể mua lại sim tại cửa hàng hoặc trên trang web bán sim Online của MobiFone.

» Tìm hiểu: Cách mua sim MobiFone Online giao tận nhà

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc mất sim Mobi 1 năm có làm lại được không? Và nhanh chóng đến cửa hàng làm lại sim nếu thỏa mãn điều kiện nhé!