MobiFone tặng 5GB khi cài đặt ứng dụng Bluezone là chương trình ưu đãi ý nghĩa nhằm khuyến khích người dùng cài ứng dụng Bluezone để bảo vệ bản thân và cộng đồng trước đại dịch. Cài đặt ứng dụng thành công, bạn không chỉ phát hiện được những nhóm người mình đã tiếp xúc, tránh được tình trạng lây nhiêm mà còn nhận được ưu đãi 5GB data miễn phí để bạn thỏa thích truy cập internet trong thời gian giãn cách xá hội. Tìm hiểu chi tiết thông tin trong nội đung dưới đây.

mobifone tang 5gb khi cai dat ung dung bluezone

MobiFone tặng 5GB khi cài đặt ứng dụng Bluezone

Thông tin MobiFone tặng 5GB khi cài đặt ứng dụng Bluezone 

  • Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 12/8/2020
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Đối tượng được tham gia: Áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động tải ứng dụng Bluezone về trên điện thoại.

» Xem thêm: Tin khuyến mãi nạp thẻ MobiFone hấp dẫn khác đang diễn ra

Cách nhận 5GB data miễn phí từ MobiFone

Chương trình cài đặt ứng dụng Bluezone tặng miễn phí 5GB của MobiFone không chỉ giúp người dùng chủ động bảo vệ sức khỏe, chung tay đẩy lùi đại dịch mà còn giúp quá trình truy cập internet thoải mái và tiết kiệm hơn. Chương trình không giới hạn đối tượng tham gia nên hãy cài đặt ngay để hưởng ưu đãi khủng. Để nhận ưu đãi tặng 5GGB Bluezone bạn thực hiện theo 2 bước dưới đây:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng Bluezone về trên thiết bị
  • Bước 2:  Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau để nhận ưu đãi 5GB: BLZ5 gửi 999

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFOne 50K ưu đãi 100GB

Quy định sử dụng ưu đãi 5GB miễn phí MobiFone

  • Tặng 1GB/ngày trong 5 ngày liên tiếp (tổng 5GB data) miễn phí mỗi  thuê bao. Khi hết ưu đãi hệ thống sẽ trừ vào gói cước 3G MobiFone/ 4G MobiFone đang dùng. Nếu không đăng ký gói cước nào thì sẽ ngắt kết nối.
  • Mỗi thuê bao chỉ được tham gia và nhận ưu đãi 1 lần duy nhất.

» Lựa chọn: Đăng ký các gói cước 3G MobiFone 1 tháng để tiếp tục sử dụng khi hết ưu đãi 5GB miễn phí

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về chương trình MobiFone miễn phí 5GB khi cài đặt ứng dụng Bluezone và có những trải nghiệm thú vị cùng với ưu đãi