Ngoài chuyển tiền thì bạn còn có thể tặng gói cước 4G MobiFone cho thuê bao khác giúp nhu cầu sử dụng không bị gián đoạn. Như vậy người dùng sẽ được trải nghiệm tốc độ mạng 4G MobiFone ngay cả khi hết tiền hoặc không đủ cước đăng ký. Theo dõi ngay thông tin dưới đây để nắm rõ cách tặng gói cước 4G MobiFone.

Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng MobiFone triển khai nhiều dịch vụ tặng cho thuê bao khác như: tặng gói 3G MobiFone, tặng 4G MobiFone, tặng dịch vụ nhạc chờ….Tuy nhiên chỉ áp dụng tặng cho thuê bao nội mạng, chưa áp dụng tặng cho thuê bao ngoại mạng.

tang goi cuoc 4g mobifone cho thue bao khac

Cách tặng gói cước 4G MobiFone cho thuê bao khác

2 Cách tặng dung lượng 4G MobiFone cho thuê bao khác

1. Tặng gói cước 4G MobiFone cho thuê bao khác

Hiện, MobiFone vẫn chưa triển khai tính năng tặng gói cước 4G MobiFone cho thuê bao khác nên bạn không thể thực hiện được thao tác tặng gói cước 4G. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội buồn vì vẫn còn một cách giúp bạn chia sẻ data MobiFone cho thuê bao khác là sử dụng tính năng tặng thẻ data code MobiFone.

Thẻ data code MobiFone hay còn gọi là thẻ nạp Data 3G/4G có hình thức như thẻ card MobiFone, nhưng thay vì nạp tiền vào tài khoản thì thẻ data dùng để nạp dung lượng data cho cả sim di động 3G và 4G MobiFone mà không cần phải thực hiện đăng ký gói 3G MobiFone/4G MobiFone. Bạn có thể tặng cho bạn bè thẻ data code MobiFone qua hình thức Online mà không cần phải đến thực tiếp cửa hàng để mua. Tìm hiểu thêm nội dung dưới đây để hiểu hơn về cách tặng.

» Xem thêm: Cách tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao khác

2.Cách tặng thẻ data code MobiFone Online

2.1 Bảng mệnh giá và dung lượng thẻ data code MobiFone

Với mỗi mệnh giá ứng sẽ có mức dung lượng và hạn sử dụng khác nhau, tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 mệnh giá dưới đây để tặng data MobiFone cho thuê bao khác.

Mệnh giáDung lượng được cộngHạn sử dụng
14,000700 MB10 ngày
28,0002.800 MB10 ngày

2.2 Cách tặng thẻ data code MobiFone cho thuê bao khác

Bước 1: Bạn truy cập vào website: naptien24h.vn và chọn mục thẻ nạp data 3G/4G >>> Chọn mệnh giá nạp 14.000đ hoặc 28.000đ hoặc các mệnh giá khác >>> Chọn số lượng thẻ >> Nhập Email nhận mã thẻ ( bắt buộc)>>> Chọn phương thức thanh toán >>> Chọn Thanh toán.

  • Mệnh giá 14.000đ: Sẽ được 700MB dùng 10 ngày
  • Mệnh giá 28.000đ: Sẽ được 2.800MB dùng 10 ngày.

Bước 2: Hệ thống sẽ  gửi email có mã data về email bạn đã nhập khi giao dịch.

Bước 3: Bạn gửi mã data đã nhận cùng cú pháp kèm theo trong tin nhắn cho thuê bao bạn muốn tặng data.

  • Thuê bao nhận soạn tin nhắn: DK QT <mã-data> gửi 999 
  • Khi thuê bao nhận soạn tin nhắn thành công, lập tức thuê bao sẽ được cộng ngay data để sử dụng.

tang goi cuoc 4g mobifone

» Tìm hiểu: Cách đăng ký 4G Mobi tháng nhận dung lượng không giới hạn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để tặng gói 4G MobiFone cho thuê bao khác và có thêm nhiều trải nghiệm mới cùng với dịch vụ.