Chỉ cần vượt qua thử thách của chương trình đưa ra và nạp thẻ trong 40 giờ kể từ 8h ngày liền sau ngày chiến thắng, quý khách hàng đã có thể nhận ngay ưu đãi 50% khi nạp thẻ cào điện thoại rồi đấy. Số tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản Khuyến Mãi 2 và Khuyến Mãi 3 để khách hàng sử dụng (cộng 25% vào tài khoản khuyến mãi liên lạc nội mạng, cộng 25% còn lại vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho cả nội và ngoại mạng), tuy nhiên, số tiền khuyến mãi sử dụng để liên lạc không được dùng truy cập mạng 3G..

“Thách thức tuần 24-31/12” là chương trình triển khai nhằm tri ân khách hàng dịp cuối năm, đặc biệt là tuần cuối cùng của tháng 12 năm 2015 của MobiFone. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay hôm nay?

Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước MobiFone nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình Thách Thức Tuần từ nhà mạng.

Thời gian triển khai khuyến mãi MobiFone: Từ 24/12/2015 đến hết ngày 31/12/2015

Cũng như các chương trình ưu đãi khác, quý khách hàng chỉ cần sử dụng số tiền trong tài khoản gốc và cả tài khoản khuyến mãi vượt qua mức số tiền tiêu dùng mà nhà mạng thách thức (thách thức được đính kèm trong tin nhắn gửi tham gia chương trình), quý khách hàng sẽ chiến thắng sẽ chiến thắng. Có rất đa dạng cách thức nhằm vượt qua thách thức của nhà đài, tuy nhiên, có thể bật mí một chút là quý khách hàng có thể gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G MobiFone,… để phát sinh cước trong tài khoản gốc và tài khoản khuyến mãi.5