Những vết trầy xước, nhiều bụi hạt, hở sáng hay nhiễu hạt sẽ giúp bức hình trở nên ấn tượng, độc đáo hơn. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với bức hình thông thường, thay vào đó muốn thử cảm giác mới lạ, ‘mờ mờ ảo ảo’ với bức hình chụp được thì đừng bỏ qua top 3 app chỉnh ảnh nhiễu hạt miễn phí sau.

app chinh anh nhieu hat

‘Bỏ túi’ các app chỉnh ảnh nhiễu hạt đẹp cực chất

Gợi ý top 3 app chỉnh ảnh nhiễu hạt đẹp cực chất 

1. Ứng dụng chỉnh nhiễu hạt Foodie 

Foodie là ứng dụng chụp ảnh, selfie dành cho giới trẻ, đồng thời cũng là app chỉnh nhiễu hạt phổ biến hiện nay . Bạn có thể tạo ra những khoảnh khắc hằng ngày tươi mới hơn thông qua bộ lọc màu chất lượng cũng như trải nghiệm tính năng chụp ảnh thông minh đến từ Foodie.

app chinh anh nhieu hat

Ứng dụng Foodie

Mỗi khi nhắc đến Foodie người dùng thường nghĩ đến là công cụ chụp ảnh món ăn cực kỳ thú vị tuy nhiên nó còn có tính năng làm nhiễu hạt vô cùng ấn tượng không phải người dùng nào cũng biết. Nếu biết tận dụng, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản hay lựa chọn lại các bộ lọc theo ý thích,… bạn sẽ  dễ dàng tạo nên một bức ảnh ưng ý nhất.

Để chụp ảnh nhiễu hạt bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Truy cập vào ứng dụng Foodie ⇒ Chọn Tải ảnh từ Thư viện lên ⇒ Nhấn vào mục Sửa ⇒ Chọn mục Điều chỉnh ⇒ Cuối cùng chọn Hạt, kéo thanh bên trên để điều chỉnh chế độ nhiễu hạt.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

» Xem thêm: Gợi ý 3 app chỉnh nụ cười tự nhiên HOT nhất

2. App chỉnh nhiễu hạt SNOW

Từ khi mới ra mắt, ứng dụng SNOW đã được sử dụng vô cùng phổ biến. Đây là ứng dụng chụp ảnh được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng. Ngoài sử dụng để chỉnh màu hoặc chụp bức hình vui nhộn cùng bạn bè với loạt sitcker ngộ nghĩnh, bạn còn có thể chỉnh nhiễu hạt trên ứng dụng SNOW và tạo ra hình ảnh thú vị, độc đáo nhất.

app chinh anh nhieu hat

Ứng dụng SNOW

Để chỉnh nhiễu hạt SNOW, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng SNOW ⇒ Tải ảnh lên để chỉnh sửa ⇒ Chọn mục Điều chỉnh ⇒ Nhấn chọn mục Hạt.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

3. Meitu – app chỉnh nhiễu hạt miễn phí 

Ngày này, việc cài đặt và sử dụng các ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh đã dần trở nên phổ biến với nhiều người sử dụng Smartphone. Trong đó việc cài và sử dụng Meitu được xem là một trong những “bí quyết” sống ảo được nhiều người yêu thích hiện nay.

app chinh anh nhieu hat

Ứng dụng Meitu

Đây là một trong những ứng dụng chỉnh nhiễu hạt miễn phí cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS được nhiều người dùng cài đặt nhất. Bên cạnh đó, Meitu còn được biết đến với app chỉnh màu, chỉnh sửa cơ thể với nhiều tính năng và bộ lọc ấn tượng.

» Xem thêm:  Tổng hợp 4 app chỉnh màu Vintage FREE 

Để chỉnh nhiễu hạt trên Meitu, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Truy cập vào ứng dụng Meitu ⇒ Chọn ảnh cần chỉnh sửa ⇒ Nhấn vào mục Tonning ⇒ Chọn mục Chi tiết ⇒ Cuối cùng chọn Hạt.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

Trên đây là tổng hợp các ứng dụng chỉnh nhiễu hạt miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng sẽ giúp bạn tạo nên bức hình ấn tượng nhất.