Đôi môi xỉn màu, nhợt nhạt sẽ khiến bức hình selfie không tự nhiên và kém thu hút. Nếu bạn không có thời gian hoặc quên tô son có thể ‘chữa cháy’ bằng 3 app chỉnh màu môi đẹp sau đây. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu thông tin ứng dụng qua bài viết sau đây nhé.

app chinh mau moi dep

Gợi ý 3 app chỉnh màu môi đẹp cho phái đẹp

Gợi ý 3 app chỉnh màu môi đẹp cho phái đẹp

1. Ứng dụng chỉnh màu môi đẹp Snow

SNOW là ứng dụng nhiếp ảnh với hàng nghìn sticker đa dạng, bộ lọc màu theo mùa độc quyền, với khả năng makeup và làm đẹp đa dạng.

app chinh mau moi dep

Ứng dụng Snow

Cũng như các ứng dụng nhiếp ảnh khác, SNOW có bộ công cụ makeup làm đẹp đơn giản và đầy đủ như tạo khối, đánh son, đánh phấn má, kẻ mắt… Với ứng dụng SNOW, bạn có thể tập trang điểm và tìm ra phong cách trang điểm đơn giản, phù hợp với bản thân. Đây là app chỉnh màu môi đẹp mà bạn không nên bỏ lỡ.

Ngoài tính năng makeup, ứng dụng còn hỗ trợ nhiều bộ lọc, sticker, cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa video độc đáo một cách dễ dàng với những thao tác đơn giản như tốc độ, cắt video, chèn nhạc…

Đầu tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng Snow ⇒ Tải ảnh cần chỉnh sửa lên ⇒ Chọn mục Trang điểm ⇒ Chọn Màu môi.

» Xem thêm: Bỏ túi’ 3 app chỉnh nụ cười tự nhiên HOT nhất

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

2. App chỉnh màu môi đẹp Meitu 

Meitu là một trong những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh được nhiều người sử dụng hiện nay. Trong ứng dụng này có rất nhiều công cụ hỗ trợ cho chúng ta có thể dễ dàng chụp hoặc chỉnh sửa những bức ảnh của mình trở lên đẹp và độc đáo hơn.

ưng dung chinh mau moi mien phi

Ứng dụng Meitu

Một trong những tính năng vô cùng nổi bật của Meitu chính là chỉnh màu môi cho người dùng. Ngoài tính năng trên bạn còn có thể sử dụng những công cụ để chỉnh sửa ảnh và làm đẹp cho bản thân, chẳng hạn: Trang điểm, Tự động làm đẹp, Làm mịn, Sáng da, Xóa thâm, Tạo khối, Xóa mụn, Sửa dáng,…

Truy cập vào ứng dụng Meitu ⇒ Chọn mục Trang điểm ⇒ Chọn mục Son môi

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

3. Ứng dụng chỉnh màu môi Beauty Plus 

BeautyPlus là ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh selfie đỉnh cao dành cho các cô nàng thích sống ảo. Với việc tích hợp nhiều bộ lọc làm đẹp cho làn da cũng như công cụ makeup sẵn có, chắc chắn sẽ khiến bạn muốn trải nghiệm ngay lập tức.

» Xem thêm: Tổng hợp phần mềm chỉnh sửa ảnh bóp eo miễn phí

app chinh mau moi free

Ứng dụng Beauty Plus

Ứng dụng sẽ mang đến bạn các tông makeup có sẵn hoặc bạn tự điều chỉnh theo ý thích, sao cho phù hợp với gương mặt mình nhất. Từ màu son, kiểu chân mày, màu má hồng, và cả màu tóc nhuộm,…Đặc biệt, đây còn là ứng dụng chỉnh màu môi đẹp Free dành cho những cô nàng thích tự sướng, để thực hiện, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng ⇒ chọn Thêm ảnh/video ⇒ chọn mục Trang điểm ⇒ chọn Son môi phù hợp.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

Trên đây là tổng hợp 3 ứng dụng chỉnh màu môi đẹp free cho tín đồ thích tự sướng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều bức hình thú vị.