Để tạo nên những bức hình sống động, đầy tính nghệ thuật khung cảnh trong ảnh là yếu tố không thể thiếu, đặc biệt là cảnh trời mây rực rỡ, trong xanh. Sau đây 3gmobifones.com sẽ gợi ý cho bạn 3 app chỉnh mây đẹp free giúp bạn tạo ra những bức ảnh cực chất để chia sẻ cùng bạn bè. Theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm thông tin nhé.

app chinh may dep free

‘Lưu ngay’ 3 app chỉnh mây đẹp free cho tín đồ ‘sống ảo’

Tổng hợp những app chỉnh mây đẹp FREE cực chất 

1. Ứng dụng PICNIC 

PICNIC là một trong những ứng dụng chỉnh mây đẹp, hoàn toàn miễn phí dành cho các tín đồ thích ‘sống ảo’. PICNIC được phát hành bởi ESTsoft Corp giúp bạn có được những bức ảnh ngoài trời lung linh và sống động thông qua các bộ lọc ảnh đa dạng.

app chinh may dep free

Ứng dụng PICNIC

Nếu những ứng dụng khác bạn phải tìm hình ảnh trời mây để ghép vào thì PICNIC lại khả năng cung cấp nhiều hình mây có sẵn để ghép vào ảnh cùng với bộ lọc màu đa dạng để chỉnh màu sắc của mây. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng chọn hình ảnh mây phù hợp sau đó thiết bị sẽ tự thiết lập vào ảnh. Ngoài ra bạn còn kéo, điều chỉnh được hiệu ứng màu của bộ lọc vô cùng tiện lợi.

2. Ứng dụng PicsArt

Đây là app chỉnh mây đẹp free khá quen thuộc với giới trẻ đến từ nhà phát hành cùng tên PicsArt. Với trên 600 triệu lượt cài đặt, PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh & trình tạo ảnh ghép số 1 trên di động.

app chinh may mien phi

Ứng dụng PicsArt

PicsArt sẽ ghép thêm cho bạn những đám mây, chỉnh mây trôi một cách tự nhiên nhất đồng thời có thể thêm hiệu ứng độc đáo nhằm tạo chuyển động cho mây và làm cho bức ảnh trông tươi sáng hơn. Tuy nhiên, PicsArt sẽ không có sẵn những bức hình về đám mây để bạn tự thêm vào ảnh do đó bạn cần tìm và tải hình ảnh mây yêu thích về sau đó tải lên và điều chỉnh lại.

Dù có hơi mất thời gian so với ứng dụng PICNIC nhưng khi chỉnh sửa mây trên PicsArt sẽ mang đến hình ảnh tự nhiên nhất.

» Xem thêm: Cách đăng ký data mạng 4G MobiFone chỉnh mây nhanh chóng

3. Ứng dụng Mix 

Tên gọi cuối cùng không thể thiếu trong những ứng dụng chỉnh mây đẹp free là Mix. Đây là ứng dụng được sản xuất bởi nhà phát hành PinGuo Inc với những tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, giúp người dùng tạo nên những bức ảnh đầy nghệ thuật, cuốn hút người xem.

ung dung chinh may dep

Ứng dụng MiX

 

Tương tự với ứng dụng PINNIC, hệ thống sẽ có những hình mây có sẵn để bạn dễ dàng thêm vào ảnh bên cạnh đó còn có nhiều bộ lọc ấn tượng giúp bạn ‘biến hóa’ bức hình trở nên lung linh hơn.

Trên đây là tổng hợp các ứng dụng chỉnh mây đẹp miễn phí mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Hy vọng bạn sẽ cho ra bức hình ấn tượng nhất.