PinksCam là một trong những app chỉnh màu tươi sáng, nhẹ nhàng phù hợp với bạn trẻ yêu thích phong cách Hàn Quốc trẻ trung. Với đa dạng bộ lọc và nhiều chế độ khác nhau bạn hoàn toàn có thể tự tin ‘ biến hóa’ hình ảnh theo sở thích cá nhân mà không phải lo ngại khuyết điểm trên cơ thể. Để nắm thêm thông tin cũng như cách dùng ứng dụng PinksCam, theo dõi ngay bài viết bên dưới của 3gmobifones.com sau đây nhé.

cach dung app PinksCam

Hướng dẫn dùng app PinksCam tươi sáng, trẻ trung

Thông tin chi tiết về ứng dụng PinksCam 

  • Nền tảng hỗ trợ: iOS 9.0 trở lên, Android 4.1 trở lên
  • Dung lượng data: iOS: ~28.2MB, Android tùy thuộc vào dòng điện thoại
  • Loại ứng dụng: Ảnh & Video
  • Đánh giá ứng dụng: 4.7/5.0
  • Nhà phát hành: siyuan Lin

» Xem thêm: Cách dùng app Trung Quốc Girlscam chỉnh ảnh đẹp như Hotgirl

Cách chỉnh ảnh bằng ứng dụng PinksCam đẹp mê mẩn 

PinksCam là một trong ứng dụng chỉnh ảnh Trung Quốc hỗ trợ miễn phí trên Android và iOS với đa dạng bộ lọc độc đáo, để trải nghiệm tính năng mới nhất từ ứng dụng bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập CH Play và App Store tải ứng dụng PinksCam về điện thoại, nếu đã có ứng dụng trên máy bạn có thể bỏ qua bước này.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính bạn nhấn vào để chọn hình ảnh trong Thư viện, khi đã chọn xong bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình vuông để cắt phần thừa trên ảnh theo hướng dẫn sau.

huong dan su dung PinksCam

Nhấn vào ảnh trong Thư viện

Bước 3: Khi đã chỉnh xong kích thước ảnh bạn có thể điều chỉnh Bộ lọc màu tại biểu tượng 3 hình tròn. Khi đã chọn xong bộ lọc bạn có thể nhấn 2 lần để điều chỉnh màu theo sở thích.

cach chinh anh bang PinksCam

Chọn biểu tượng 3 dấu tròn

» Xem thêm: Cách dùng app chỉnh ảnh Trung RawPic làm đẹp tự nhiên

Bước 4: Cuối cùng ở biểu tượng 2 dấu gạch ngang bạn có thể tùy chỉnh Brightness (Ánh sáng), Contrast (Tương phản), Saturation (Bão hòa),…. 

cach thiet ke anh bang PinksCam

Nhấn chọn vào 2 biểu tượng dấu gạch ngang

Trên đây là nội dung chi tiết về hướng dẫn cách dùng ứng dụng PinksCam bạn có thể tham khảo. Chúc bạn áp dụng thành công và được sản phẩm ứng ý nhất!

bang gia cac goi cuoc 3g sim mobifone