Gia hạn gói cước 5G MobiFone là cách để bạn tiếp tục nhận ưu đãi từ gói cước đang sử dụng trong chu kỳ mới, bạn cũng không cần phải ghi nhớ ngày hết chu kỳ để đăng ký lại gói cước. Việc gia hạn gói cước 5G Mobi khá đơn giản chỉ với một thao tác thực hiện. Tìm hiểu và thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây để gia hạn thành công nhé!

cach gia han goi cuoc 5g mobifone

Cách gia hạn gói cước 5G MobiFone đang sử dụng

Cách gia hạn gói cước 5G MobiFone đang sử dụng

Có 2 cách gia hạn gói cước 5G Mobi là gia hạn trước chu kỳ và đợi hệ thống tự động gia hạn. Chi tiết từng cách thực hiện như sau:

1. Gia hạn gói cước 5G của MobiFone trước chu kỳ

Nếu gói cước bạn đang sử dụng hết ưu đãi data hoặc phút gọi, bạn có thể chủ động gia hạn gói cước 5G Mobi trước chu kỳ để tiếp tục hưởng trọn ưu đãi. Từ đó, bạn thoải mái sử dụng và tiết kiệm tối đa chi phí, không sợ tốn cước phát sinh cao. Soạn:

GH Tên gói gửi 999

Cước phí: 200đ/ sms

» Cập nhật: Đăng ký các gói cước 5G MobiFone HOT nhất hiện nay

2. Hệ thống tự động gia hạn gói cước 5G Mobi

Hiện nay, tất cả các gói cước gọi, 3G, 4G và 5G của MobiFone đều có tính năng tự động gia hạn, bạn có thể tận dụng tính năng này, không phải mất thời gian đăng ký lại gói cước. Điều kiện gia hạn thành công là tài khoản chính của bạn phải đủ cước để hệ thống trừ phí. Chính vì thế, việc của bạn là phải kiểm tra tài khoản và gia tăng tài khoản đủ cước gia hạn nhé!

» Bỏ túi: Cách nạp tiền cho thuê bao MobiFone khác

Những lưu ý trong quá trình gia hạn gói 5G của Mobi

  • Những data còn lại sẽ bị hủy và không được cộng dồn khi bạn gia hạn gói cước 5G
  • Khi gia hạn thành công, hệ thống sẽ cộng ưu đãi mới và thời gian sử dụng cho thuê bao, thời gian sử dụng được tính từ thời điểm bạn gia hạn thành công.

» Lưu ngay: 4 Cách kiểm tra dung lượng 5G MobiFone

Trên đây là thông tin chi tiết về cách gia hạn gói cước 5G Mobi, chúc bạn gia hạn thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng với gói cước.